Sức khỏe Minh Nhật ngày càng kém

Bác sĩ chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Vách liên thất hở type II.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Minh Nhật sinh ngày 08/04/2017 là con của anh Đặng Ngọc Hải và chị Nguyễn Thị Thủy, ngụ tại thôn 5, xã Linh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

  Dang-Minh-Nhat-2.
  Đặng Minh Nhật và mẹ

  Gia đình có 3 thành viên, đang thuê nhà trọ tại Bình Dương, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Mọi chi tiêu sinh hoạt chủ yếu đều phụ thuộc vào đồng lương công nhân của Hải, thu nhập trung bình khoảng 5.000.000đ/tháng.

  Dang-Minh-Nhat-01.
  Biên bản xác minh hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Nhật

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Nhật được phát hiện bệnh tim khi vừa chào đời, với các triệu chứng tím tái, sốt ho, đã được nong tim một lần.

  Hiện tại sức khỏe Nhật ngày càng kém, khi khóc cả người tím tái, thường xuyên bị viêm phổi và khó thở, đêm quấy khóc do sốt cao.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Vách liên thất hở type II. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Dương giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Dang-Minh-Nhat-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Minh Nhật được Viện Tim đưa ra là 140.860.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 25%, Quỹ Tài trợ VinaCapital 25%, Viện Tim 30%, phần còn lại cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Nhật thực hiện ca phẫu thuật là 25.172.000đ.

  Dang-Minh-Nhat-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Minh Nhật

  Bệnh tim bẩm sinh là căn bệnh rất khắc nghiệt, với các bệnh nhân có tuổi đời còn nhỏ đã phải đối diện với căn bệnh khó chịu này thật sự rất thương tâm, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Nhật được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.