Sức khỏe Tùng Dương rất yếu

Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 12/7/18

Cập nhật: 23/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Tùng Dương sinh ngày 08/11/2011 là con của Nguyễn Văn Anh và chị Đồng Thị Hiên, ngụ tại Tứ Trưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

  nguyen-tung-duong-2.
  Gia đình em Nguyễn Tùng Dương

  Gia đình có 5 thành viên, Dương, anh trai và ba mẹ đang sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Nguồn thu nhập chính của cả nhà chủ yếu dựa vào công việc làm ruộng, thu nhập bấp bênh nên anh Anh phải đi làm thuê thêm.

  nguyen-tung-duong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tùng Dương

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 2 tuổi, Dương hay có biểu hiện ăn nôn ói, tim đập nhanh, thể trạng gầy yếu, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh tim.

  nguyen-tung-duong-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Tùng Dương

  Do hoàn cảnh quá khó khăn nên gia đình không có khả năng lo chi phí điều trị cho Dương. Hiện tại sức khỏe Dương yếu, thường hay ho và viêm phổi.

  Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp van ĐMC.

  nguyen-tung-duong-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tùng Dương được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tùng Dương thực hiện ca phẫu thuật là 24.500.000đ.

  nguyen-tung-duong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tùng Dương

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tùng Dương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.