Suốt 16 năm qua em Đức Tần gắn với bệnh viện vì bệnh tim nặng

Em Đức Tần hầu như gắn với bệnh viện, cứ khoảng vài tháng lại nhập viện.

donduong

Ngày tạo: 16/1/24

Cập nhật: 23/5/24

 1. Em Nguyễn Đức Tần sinh ngày 27/05/2007, là con của anh Nguyễn Đức Quế và chị Nguyễn Thị Phương, hiện ngụ tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Bệnh của em Đức Tần: Ngay sau khi chào đời, em Đức Tần đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh, thuộc dạng nặng. Gia đình đưa em đi khắp các bệnh viện, từ Viện tim Hà Nội, Bạch Mai đến Bệnh viện nhi Trung Ương nhưng không nơi nào phẫu thuật được.

  Năm 2012, Đức Tần đến Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đã lên ca mổ cho em hai lần và duy trì điều trị cho đến nay. Em hầu như gắn với bệnh viện, cứ khoảng vài tháng lại nhập viện. Gần đây, Đức Tần thường xuyên phải đến bệnh viện để làm loãng máu. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ chỉ định cần tiếp tục phẫu thuật cho em một lần nữa.

  Bác sĩ chẩn đoán: Em Đức Tần bị đảo gốc động mạch đơn thuần.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Đức Tần là 90 triệu đổng.

  z5017307851858_feccfa1b4c8d14cae3758994e17717aa-(1).

  Hoàn cảnh: Gia cảnh nhà Đức Tần rất khó khăn, em là đứa con duy nhất nhưng từ khi sinh ra đến nay phải thường xuyên ra vào bệnh viện. Do vậy, suốt hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Phương gần như theo chăm con, chứ không thể làm gì khác. Gánh nặng đổ lên vai anh Nguyễn Đức Quê với công việc chạy xe ôm.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 30 triệu đồng và nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho em Đức Tần phẫu thuật là 24 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người em Đức Tần sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.