Tấn Phát bị van ĐMC hai mảng

Tấn Phát thường đau nhói ở ngực, thở mạnh, chân bị tê nên hạn chế đi đứng nhiều.

Công ty CP Đấu giá Nghệ thuật Chọn

Ngày tạo: 30/5/19

Cập nhật: 28/8/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Tấn Phát sinh ngày 30/12/2012 là con của anh Nguyễn Diên Hoàng và chị Hà Thị Tố Nga, ngụ tại Tiên Châu, Tiên Phước, Quảng Nam.

  nguyen-tan-phat-2.
  Em Nguyễn Tấn Phát

  Tấn Phát và em gái cùng ba mẹ sống chung với gia đình bên nội trong căn nhà nhỏ được xây dựng tạm, mái tôn, tường làm bằng những tấm ván cũ nối lại, nền xi măng.
  Gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vợ chồng anh Hoàng đều làm nông nhưng không có đất ruộng, chỉ làm thuê, mướn, thu nhập trung bình một tháng khoảng hơn 3.000.000đ.

  nguyen-tan-phat-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Phát

  Hồ sơ bệnh án

  Tấn Phát được phát hiện bệnh tim lúc 3 tuổi do hay mệt, ít ăn uống, lồng ngực gồ lên, thở nhấp nhô. Sau nhiều lần thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ đều chỉ định phẫu thuật nhưng vì gia cảnh không có điều kiện lo cho em.

  nguyen-tan-phat-4.
  Gia đình em Tấn Phát

  Hiện tại sức khỏe của Phát giảm sút, thường đau nhói ở ngực, thở mạnh, chân bị tê nên hạn chế đi đứng nhiều.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Van ĐMC hai mảnh. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tan-phat-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tấn Phát được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tấn Phát thực hiện ca phẫu thuật là 23.750.000đ.

  nguyen-tan-phat-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Phát gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tấn Phát được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.