Thiên Ân bị Thông liên thất, Tăng áp ĐMP

Sau khi sinh Ân được phát hiện bệnh tuyến giáp cao và tim bẩm sinh.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Hoàng Thiên Ân sinh ngày 08/09/2018 là con của anh Nguyễn Hoàng Duy Vũ và chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, ngụ tại đường Lê Hồng Phong, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

  nguyen-hoang-thien-an-2.
  Gia đình em Nguyễn Hoàng Thiên Ân

  Thiên Ân là con đầu của vợ chồng anh Vũ, sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Vũ làm công việc tự do, thu nhập không ổn định; chị Tâm buôn bán đồ ăn vặt để phụ chăm lo thêm cho cuộc sống.

  nguyen-hoang-thien-an-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thiên Ân

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh Ân được phát hiện bệnh tuyến giáp cao và tim bẩm sinh. Mặc dù bên ngoài không có biểu hiện tím tái nhưng mỗi khi sốt cao là có triệu chứng khó thở.

  Đã được khám hội chẩn nhiều nơi, đều được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật tim để giúp Ân tránh những biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Tăng áp ĐMP. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-hoang-thien-an-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thiên Ân được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thiên Ân thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  nguyen-hoang-thien-an-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Ân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thiên Ân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.