Thiên Bảo tím tái nhiều, bệnh chuyển nặng

Được phát hiện bệnh tim sớm nhưng gia cảnh quá khó khăn, chưa có điều kiện giúp em nhập viện.

Menard Việt Nam

Ngày tạo: 24/10/18

Cập nhật: 4/1/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trương Thiên Bảo sinh ngày 03/07/2017 là con của anh Trương Phi Hùng và chị Trần Thị Thanh Tuyền, ngụ tại Hưng Mỹ, Châu Thành, Trà Vinh.

  truong-thien-bao-2.
  Trương Thiên Bảo và cha mẹ

  Thiên Bảo là con đầu của vợ chồng anh Hùng, đang sinh sống trong căn nhà lá nhỏ tại ấp Bãi Vàng, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cuộc sống của cả nhà chủ yếu dựa vào công việc làm ruộng, đất canh tác ít, thu nhập thấp nên anh Hùng làm thuê thêm và chạy xe ôm.

  truong-thien-bao-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Thiên Bảo

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc sinh ra cho đến nay sức khỏe của Bảo rất kém, ăn uống ít do hay bị nôn ói, chậm phát triển, suy dinh dưởng cấp, mỗi lần bệnh sốt ho là kéo dài cả tuần.

  Được phát hiện bệnh tim sớm nhưng do gia cảnh quá khó khăn, chưa có điều kiện giúp em nhập viện điều trị. Hiện tại bệnh của Bảo đang chuyển nặng, tím tái nhiều, tay chân yếu.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Mào dưới van ĐMC, hẹp eo ĐMC nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  truong-thien-bao-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thiên Bảo được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 85.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thiên Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 25.500.000đ.

  truong-thien-bao-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thiên Bảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.