Thư bị Kênh nhĩ thất bán phần

Bệnh của Thư rất cần được phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/11/17

Cập nhật: 29/1/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Ngọc Trang Thư sinh ngày 24/02/2017 là con của anh Nguyễn Sinh Sắc và chị Hồ Thị Hoa, ngụ tại Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  nguyen-ngoc-trang-thu-2.
  Nguyễn Ngọc Trang Thư và cha mẹ

  Trang Thư cùng cha mẹ đang sống chung nhà của ông bà nội, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Cuộc sống của cả nhà chủ yếu dựa vào nghề ruộng, thu nhập chẳng được bao nhiêu nên anh Sắc đi làm phụ hồ để kiếm thêm.

  nguyen-ngoc-trang-thu-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Trang Thư

  Hồ sơ bệnh án

  Trang Thư được chẩn đoán bị bệnh tim khi còn là thai nhi trong bụng mẹ. Sau khi sinh ra sức khỏe của em rất yếu, thường xuyên bị viêm phế quản và viêm phổi nặng, lúc 2 tháng tuổi phải nhập viện cấp cứu vì bị máu ứ phổi.

  nguyen-ngoc-trang-thu-03.
  Phiếu siêu âm tim của Trang Thư

  Hiện tại em phải thường xuyên uống thuốc do hay bị sốt cao, phổi rất yếu. Bệnh của Thư rất cần được phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất bán phần. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-ngoc-trang-thu-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Trang Thư được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 73.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trang Thư thực hiện ca phẫu thuật là 18.250.000đ.

  nguyen-ngoc-trang-thu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thư

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trang Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.