Thu Duyên bị sốt cao, khó thở

Em Thu Duyên đã được thông tim 2 lần vào năm 2016 và 2018.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 18/12/18

Cập nhật: 24/9/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thu Duyên sinh ngày 03/06/2016 là con của anh Trần Thanh Bình và chị Nguyễn Thị Lan Anh, ngụ tại Bảo Quang, Long Khánh, Đồng Nai.

  tran-thu-duyen-2.
  Em Trần Thu Duyên cùng mẹ và bà ngoại

  Thu Duyên là con đầu của vợ chồng chị Lan Anh, đang sống cùng gia đình bên ngoại trong căn nhà nhỏ, cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Không có nghề nghiệp ổn định, vợ chồng chị Lan Anh mưu sinh qua ngày bằng những công việc làm thuê làm mướn, thu nhập trung bình vài triệu một tháng.

  tran-thu-duyen-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Duyên

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh được 2 tuần tuổi, Duyên có biểu hiện khó thở, tím tái cả người, gia đình đưa nhập viện cấp cứu, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh. Em đã được thông tim 2 lần vào năm 2016 và 2018.

  Hiện tại sức khỏe của Duyên rất kém, bệnh đang có nguy cơ biến chứng, đêm hay bị sốt cao, khó thở, môi và các đầu ngón tay, chân tím tái.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Stent thất P động mạch phổi/tứ chứng Fallot, cung động mạch chủ đôi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thu-duyen-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thu Duyên được Viện Tim đưa ra là 140.860.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 20%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Viện Tim 20%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Đồng Nai 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Duyên thực hiện ca phẫu thuật là 28.172.000đ.

  tran-thu-duyen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Duyên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Duyên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.