Thu Hiền đã phải nghỉ học

Em đã nghĩ học một thời gian dài vì hay bị mệt và ngất xỉu trong lớp.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 22/11/17

Cập nhật: 8/12/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thị Thu Hiền sinh ngày 26/12/2000 là con của anh Trần Văn Giữ và chị Nguyễn Thị Sơn, ngụ tại Hòa Hiệp, Tam Bình, Vĩnh Long.

  tran-thi-thu-hien-2.
  Em Thu Hiền và cha mẹ

  Gia đình em có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà lá nhỏ, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Vợ chồng anh Giữ làm nông, trồng dừa và lúa, diện tích đất canh tác ít nên thu nhập chẳng được bao nhiêu, anh Giữ phải đi làm thuê để kiếm thêm.

  tran-thi-thu-hien-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiền

  Hồ sơ bệnh án

  Em Hiền được phát hiện bị bệnh tim năm 4 tuổi do em hay có triệu chứng khó thở, có lần bị viêm phổi nặng phải vào viện cấp cứu, đã được phẫu thuật tim 1 lần vào năm 2008.

  Hiện tại sức khỏe của Hiền vẫn rất yếu, đã nghĩ học một thời gian dài vì hay bị mệt và ngất xỉu, không đủ sức khỏe để tiếp thu bài vở.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp trên van Động mạch chủ. Gia đình đã được Hội người khuyết tật, bảo trợ trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Vĩnh Long giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thi-thu-hien-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thu Hiền được bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Hiền thực hiện ca phẫu thuật là 28.500.000đ.

  tran-thi-thu-hien-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hiền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Hiền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Em Hiền không cần phẫu thuật