Thu Ngân tím tái, sốt kéo dài

Em đã được đặt Stent trong lần nhập viện cấp cứu lúc 6 tháng tuổi.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Thị Thu Ngân sinh ngày 03/09/2017 là con của anh Phạm Văn Dũng và chị Trịnh Thị Thu Hoa, ngụ tại Đức Thắng, Phan Thiết, Bình Thuận.

  pham-thi-thu-ngan-2.
  Em Phạm Thị Thu Ngân và mẹ

  Thu Ngân và mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Ba bỏ đi khi Ngân vài tháng tuổi, một mình chị Hoa làm mẹ đơn thân, vừa đi làm thuê vừa chăm sóc con nhỏ.

  Dù bao cực nhọc, chị Hoa vẫn cố gắng vượt qua nhưng không may Ngân lại mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

  pham-thi-thu-ngan-01.
  Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn của chị Hoa

  Hồ sợ bệnh án

  Phát hiện bệnh tim khi Ngân được 3 tháng tuổi, do có triệu chứng khó thở, ho và sốt kéo dài, em đã được đặt Stent trong lần nhập viện cấp cứu lúc 6 tháng tuổi.

  Hiện tại sức khỏe của Ngân ngày càng yếu, ho và sốt liên tục kéo dài, kèm theo khó thở và tím tái, vận động mạnh là mệt.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-thi-thu-ngan-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Thu Ngân được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 90.700.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ Tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Ngân thực hiện ca phẫu thuật là 27.210.000đ.

  pham-thi-thu-ngan-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thu Ngân

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Ngân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.