Thức bị Thông liên thất lỗ lớn

Gia đình quá khó khăn nên chỉ đưa em đi khám bệnh và mua thuốc uống được vài lần.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 13/9/16

Cập nhật: 19/5/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Chí Thức sinh ngày 18/10/2005 là con của anh Nguyễn Thanh Ngân và chị Nguyễn Thị Hạnh, ngụ tại Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam.

  nguyen-chi-thuc-2.
  Gia đình em Chí Thức

  Gia đình em có 6 nhân khẩu, thuộc hộ cận nghèo của địa phương. Vợ chồng chị Hạnh sống chủ yếu bằng nghề làm nông, thu hoạch không ổn định, không đủ lo cho đời sống sinh hoạt nên thỉnh thoảng phải đi làm thuê.

  nguyen-chi-thuc-01.
  Giấy xác nhận hộ cận nghèo của gia đình em Thức

  Hồ sơ bệnh án

  Chí Thức phát hiện bị bệnh tim khi em được 3 tháng tuổi, gia đình quá khó khăn nên chỉ đưa em đi khám bệnh và mua thuốc uống được vài lần tại bệnh viện Trung ương Huế.

  nguyen-chi-thuc-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Thức

  Gia đình đã được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất lỗ lớn.

  nguyen-chi-thuc-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Chí Thức được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 35%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Chí Thức thực hiện ca phẫu thuật là 8.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-chi-thuc-04.
  Đơn xin phẫu thuật tim của gia đình em Thức gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Chí Thức được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.