Thùy Dương bị Hở van ba lá

Bác sĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, hở van ba lá.

TeaMobi

Ngày tạo: 28/3/17

Cập nhật: 11/8/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Thái Thị Thùy Dương sinh ngày 01/03/2008 là con của anh Thái văn Út và chị Đinh Thị Hường, ngụ tại Tây Phú, Thoại Sơn, An Giang.

  thai-thi-thuy-duong-2.
  Gia đình em Thùy Dương

  Gia đình em có 6 nhân khẩu, đang sống trong căn nhà được dựng tạm từ những tấm bạt và tôn cũ. Là hộ có hoàn cảnh sống khó khăn, vừa lo cho con vừa lo cho mẹ đang bị bệnh ung thư gan nên thu nhập 2.000.000 đồng/tháng từ công việc làm thuê của vợ chồng anh Út khiến gia đình thiếu trước hụt sau.

  thai-thi-thuy-duong-01.
  Địa phương xác nhận gia đình em Thùy Dương có hoàn cảnh khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay từ khi mới chào đời, sức khỏe của Dương đã không được tốt, hay đau ốm và chậm phát triển. Gần đây do có những dấu hiệu bất thường, gia đình đưa em đi khám và bệnh bác sĩ cho biết em bị bệnh tim, rất cần nhập viện điều trị.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, hở van ba lá.

  thai-thi-thuy-duong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 75 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thùy Dương được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 75.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thùy Dương thực hiện ca phẫu thuật là 18.750.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  thai-thi-thuy-duong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Dương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thùy Dương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.