Thùy Linh mang bệnh tim phức tạp

Bác sĩ Bệnh viện nhi trung ương cho biết bệnh tim của em thuộc ca phức tạp.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Thị Thùy Linh sinh ngày 21/11/2015 là con của anh Đặng Văn Hùng và chị Lê Thị Thìn, ngụ tại Nam Kim, Nam Đàn, Nghệ An.

  dang-thi-thuy-linh-2.
  Ngôi nhà của gia đình em Thùy Linh

  Gia đình em có 4 nhân khẩu, đang sống trong căn nhà nhỏ tại xóm Đặc Sản, là hộ nghèo tại địa phương. Anh Hùng làm công nhân xa nhà, chị Thìn làm nghề trồng trọt, số lượng cây chanh không nhiều nên mức thu nhập chỉ đủ ăn.

  nguyen-thi-minh-phuong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghẻo của gia đình em Thùy Linh

  Hồ sơ bệnh án

  Thùy Linh phát hiện bị bệnh tim khi em được 1 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng tại trạm y tế xã. Gia đình đã đưa em vào Bệnh viện nhi trung ương khám và được bác sĩ cho biết bệnh tim của em thuộc ca phức tạp, cần được điều trị gấp. Tuy nhiên, gia đình không có khả năng lo cho em nhập viện.

  Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại học y dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị DORV - TGA - VSD, Đảo ngược phủ tạng.

  dang-thi-thuy-linh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thùy Linh được Bệnh viện Đại học y dược đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thùy Linh thực hiện ca phẫu thuật là 33.250.000đ.

  nguyen-thi-minh-phuong-3.
  Em Thùy Linh và mẹ

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  dang-thi-thuy-linh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Linh gửi các tổ chức xã hội

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thùy Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.