Tim đập nhanh bất thường, Thiên Bảo rất tội nghiệp

Thiên Bảo đã phẫu thuật tim lần 1 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và thông tim một năm sau đó.

Công ty Cổ phần QH Plus

Ngày tạo: 8/6/20

Cập nhật: 16/12/20

 1. Em Hồ Hoàng Thiên Bảo sinh ngày 21/05/2018 là con của anh Hoàng Tiến và chị Hồ Thị Kim Duyên, ngụ tại Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM.

  Thiên Bảo là con thứ hai của vợ chồng chị Duyên, cả gia đình 4 người đang thuê nhà trọ sinh sống tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Hai con đều còn trong độ tuổi mẫu giáo, lại hay ốm đau nên cần nhiều sự chăm sóc, vì thế chị Duyên không thể đi làm. Gánh nặng cuộc sống đều đổ dồn lên vai của anh Tiến, với mức thu nhập từ công nhân hàng tháng khoảng 5 triệu đồng.

  Thien-Bao-04.

  Khi mang thai 5 tháng, chị Duyên đi khám, bác sĩ siêu âm phát hiện tim thai không bình thường. Vừa chào đời là Thiên Bảo phải nhập viện theo dõi sức khỏe gần 10 ngày. Tháng 8 năm 2018 em được phẫu thuật tim lần 1 tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và thông tim một năm sau đó.

  Hiện tại môi và các đầu ngón tay của Thiên Bảo vẫn còn tím khi sốt cao, ăn uống kém, nhịp tim đập nhanh bất thường, hơi thở mạnh. Chi phí cho ca phẫu thuật tiếp theo của em được Viện Tim đưa ra là 154.997.000đ.

  Đó là một số tiền quá lớn đối với gia đình vợ chồng chị Duyên. Vì vậy, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM giới thiệu hoàn cảnh của em đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Viện Tim 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thiên Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 23.250.000đ.

  Thien-Bao-05.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Thiên Bảo sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.