Tim em Ngọc Huyền đập nhanh bất thường từ bé

Từ năm 3 tuổi Ngọc Huyền về sống chung với ông bà ngoại và một người cậu.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 26/5/21

Cập nhật: 5/1/22

 1. Em Nguyễn Thị Ngọc Huyền sinh ngày 26/08/2012, là con của chị Nguyễn Thị Hoài Thương, hiện ngụ tại xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

  Bệnh của em Ngọc Huyền: Từ bé, sức khỏe của Ngọc Huyền đã yếu, em thường sốt và luôn miệng than tim đập nhanh bất thường nhưng ông bà ngoại hoàn toàn không biết cháu gái mắc bệnh tim bẩm sinh. Cuối năm nào cũng thế, khi mùa lạnh về, Ngọc Huyền lại sốt, viêm phổi phải nhập viện nằm lại mấy hôm.

  ngoc-huyen-2.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Các bác sĩ chẩn đoán Ngọc Huyền bị thông liên nhĩ - một căn bệnh hầu như không có triệu chứng, song tiềm ẩn nguy hiểm khi đến tuổi trưởng thành.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Ngọc Huyền là 72 triệu đồng

  Hoàn cảnh gia đình: Bố mất sớm, mẹ lấy chồng khác, từ năm 3 tuổi Ngọc Huyền về sống chung với ông bà ngoại và một người cậu. Ông bà đều đã trên 60, sức khỏe không còn tốt nhưng vẫn phải ra đồng làm ruộng để lo cho 4 miệng ăn.

  nh.

  Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình đã giới thiệu hoàn cảnh của em Ngọc Huyền đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ:

  -Quỹ tài trợ VinaCapital 40%
  Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 35%

  Số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Ngọc Huyền thực hiện ca phẫu thuật là 7.200.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Ngọc Huyền sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.