Tim My Ly cần phẫu thuật lần 2

Bệnh của Ly nay lại trở nặng, em cần tiếp tục phẫu thuật để bảo vệ tính mạng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 29/3/16

Cập nhật: 9/2/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Ngô Thị My Ly sinh ngày 15/05/2000 là con của anh Ngô Sáng và chị Phạm Thị Nở, ngụ tại Hòa Hội, Phú Hòa, Phú Yên.

  ngo-thi-my-ly-2.
  Em Ly và cha mẹ

  Gia đình em có 5 người sống tại vùng núi nghèo khó. Công việc chính của cha mẹ chủ yếu làm nông, vất vả nhưng đồng tiền kiếm ra chẳng được bao nhiêu.

  Anh trai của Ly vừa qua đời trong một tai nạn giao thông, cái nghèo, cái khó càng đeo bám chặt vào gia đình của em hơn.

  ngo-thi-my-ly-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của em Ly

  Hồ sơ bệnh án

  My Ly bị bệnh tim bẩm sinh nhưng do gia đình nghèo không có tiền chạy chữa, chỉ lo cho em được những viên thuốc cầm cự qua ngày.

  Năm 2011 nhà đã đi vay mượn tiền bạc để cho em phẫu thuật tim, đến nay vẫn chưa trả xong nợ. Sau nhiều năm tái khám, nay bệnh của Ly nay lại trở nặng, em cần tiếp tục phẫu thuật để bảo vệ tính mạng.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Phú Yên giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, VSD, Lạc vị đại động mạch, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  ngo-thi-my-ly-chi-phi.
  Giấy báo chi phí cho ca phẫu thuật của em Ly

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của My Ly được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Phú Yên 70%, Quỹ trài trợ VinaCapital 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp My Ly thực hiện ca phẫu thuật là 14.250.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  ngo-thi-my-ly-03.
  Đơn xin giúp chi phí phẫu thuật của gia đình em Ly gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho My Ly được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.