Trà My cần phẫu thuật lần 3

My bị Teo van ba lá Túyp 1C, đã Banding ĐMP, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 23/2/17

Cập nhật: 2/3/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Ngọc Trà My sinh ngày 14/01/2011 là con của anh Nguyễn Văn Long và chị Ngô Thị Thủy, ngụ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội.

  nguyen-ngoc-tra-my-2.
  Ngôi nhà gia đình em Trà My đang sinh sống

  Trà My, anh trai và ba mẹ sống cùng với ông bà trong căn nhà tường, nền xi măng, mái ngói. Anh Long làm nghề phụ hàn thu nhập 3.000.000đ/tháng, chị Thủy làm rửa chén bát thuê, thu nhập 2.000.000đ/tháng. Vừa lo cho con nhỏ, vừa lo cho ông bà đau ốm nên đời sống gia đình My rất khó khăn.

  nguyen-ngoc-tra-my-01.
  Giấy xác nhận hộ nghèo của gia đình anh Long

  Hồ sơ bệnh án

  Trà My phát hiện bị bệnh tim khi em được 1 tháng tuổi. Gia đình đưa em nhập viện tại Bệnh viện nhi trung ương, sau 3 tháng uống thuốc điều trị em đã được phẫu thuật.

  nguyen-ngoc-tra-my-03.
  Phiếu siêu âm dùng chẩn đoán bệnh cho em Trà My

  Vì bệnh của My là một ca phức tạp nên em thường xuyên khám định kỳ và đã trải qua 2 lần phẫu thuật. Thời gian gần đây bệnh tình chuyển nặng, em cần tiếp tục phẫu thuật để điều trị bệnh.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Teo van ba lá Túyp 1C, đã Banding ĐMP, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  nguyen-ngoc-tra-my-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Trà My được Bệnh viện E đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trà My thực hiện ca phẫu thuật là 40.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-ngoc-tra-my-04.
  Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em My gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trà My được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.