Trần Anh Vũ

Biết con mình đang đau, đang khó chịu nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên vợ chồng anh Phúc không thể làm gì.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 13/8/15

Cập nhật: 25/11/15

Bệnh tim

Bệnh viện Tim Tâm Đức

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Anh Vũ sinh ngày 12/12/2014 là con của anh Trần Văn Phúc và chị Phạm Ngọc Dung, ngụ tại Ninh Thành, Lộc Ninh, Bình Phước.

  [​IMG]
  Gia đình em Anh Vũ

  Anh Vũ sống cùng ba mẹ và anh trai Anh Tuấn sinh năm 2009 trong căn nhà cấp 4 tại Ninh Thành, nơi còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Anh Phúc là lao động chính, làm thuê trung bình 1.200.000đ/tháng, công việc không ổn định nên đời sống rất chật vật.

  [​IMG]
  Gia đình anh Phúc là hộ khó khăn của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời được gần 1 tháng tuổi, Anh Vũ bị sốt, khó thở, ít bú và quấy khóc, được đi khám bệnh tại bệnh viện huyện Lộc Ninh, phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

  Hiện tại, tuy mới hơn 7 tháng tuổi nhưng em đã phải trải qua những cơn sốt, cơn đau do bệnh tim mang đến. Biết con mình đang đau, đang khó chịu nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên vợ chồng anh Phúc không thể làm gì hơn.

  Gia đình đã làm đơn và được Hội bảo trợ NKT, TMC và BNN Bình Phước giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, hẹp động mạch phổi, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí phẫu thuật lên đến 65 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Vũ được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 65.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long 70%, số tiền cần sự đóng góp của các nhà hảo tâm là 22.750.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội BT NKT-TMC-BNN TX Phước Long

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Anh Vũ gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Vũ được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.