Trần Đăng Khôi

Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Khôi được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa lên đến 89.000.000đ.

Bạc Liêu

Ngày tạo: 21/7/15

Cập nhật: 24/11/15

Bệnh tim

Bệnh viện Tim Tâm Đức

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Trần Đăng Khôi sinh ngày 21/08/2014 là con của anh Trần Thanh Hoàng và chị Trần Bé Thảo, ngụ tại xã Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu.

  Gia đình em có 5 nhân khẩu, không có ruộng đất canh tác, cha em là lao động chính trong nhà. Cuộc sống hàng ngày 5 miệng ăn chỉ dựa vào công việc làm thuê của anh Hoàng - ba em. Gia đình sống chung với ông bà nội, ông nội của Khôi thường xuyên đau ốm, mẹ em ở nhà nội trợ. Kinh tế gia đình của em rất khó khăn.

  [​IMG]
  Gia đình em Đăng Khôi là hộ cận nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Chỉ mới hơn 9 tháng tuổi nhưng Khôi đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Từ lúc chào đời cho đến nay sức khỏe em rất yếu, thường xuyên mệt mỏi, quấy khóc, kém tăng cân. Gia đình anh Hoàng thuộc hộ cận nghèo, đời sống sinh hoạt hàng ngày luôn thiếu thốn, nên để có tiền lo cho chi phí phẫu thuật cho em Khôi đó là một điều rất khó khăn.

  Được hướng dẫn của địa phương, anh Hoàng đã làm đơn và được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi Khôi được đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất bán phần, hẹp nhẹ van ĐMP, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ của em Khôi lên đến 89 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Khôi được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 89.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bạc Liêu 70%, số tiền cần sự đóng góp của các nhà hảo tâm là 26.700.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Quỹ BTTE tỉnh Bạc Liêu

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình Đăng Khôi gửi các tổ chức xã hội

  Thông qua Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim, rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đăng Khôi sớm được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.