Trần Đăng Khôi

Anh Tú hiện tại đang làm bốc vác, nhà ở cũng phải đi thuê, làm chỉ đủ ăn, con bị bệnh không có điều kiện để chữa trị nên cần sự giúp đỡ của mọi người.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 2/11/14

Cập nhật: 31/7/15

Bệnh tim

Viện Tim

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bé Trần Đăng Khôi, sinh ngày 7/4/2013, là con trai của anh Trần Thanh Hùng Tú và chị Lê Thị Oanh, thường trú tại Tổ 72, phường Thanh Xuân, quận Thanh Khê, Tp. Đà nẵng.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ của chị Oanh - mẹ bé Đăng Khôi

  Anh Tú hiện tại đang làm bốc vác tại khu công nghiệp, thu nhập không ổn định. Chị Oanh vì con còn nhỏ, đau ốm liên miên nên phải ở nhà trông con. Anh chị ngoài bé Đăng Khôi còn có một bé 5 tuổi. Nhà ở cũng phải đi thuê, làm chỉ đủ ăn, con bị bệnh không có điều kiện để chữa trị.

  Hồ sơ bệnh án

  Bé Trần Đăng Khôi từ nhỏ sinh ra đã hay đau ốm, thường bị mệt. Vào tháng 7/2014, bé Khôi bị tím các đầu chi, thở mệt nên gia đình đưa bé đi khám tại bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Tại đây, các bác sĩ khám và chẩn đoán bé Khôi bị tim bẩm sinh. Do không có đủ điều kiện để điều trị nên các bác sĩ chuyển bé lên Viện Tim.

  [​IMG]
  Phiếu siêu âm chẩn đoán bệnh của bé Đăng Khôi

  Ngày 28/7/2014, bé nhập viện tại Viện Tim. Các bác sĩ chẩn đoán bé Khôi bị APSO type I, không lỗ van động mạch phổi, vách liên thất hở dự kiến dùng phương pháp phẫu thuật kín. Đây là ca không phức tạp, chỉ cần phẫu thuật bé sẽ khỏe.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật dự kiến 23.000.000đ. Số tiền này nằm ngoài khả năng của vợ chồng anh Tú. Anh chị chỉ còn biết nhờ đến sự giúp đỡ của các tổ chức xã hội.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ của Viện Tim đối với trường hợp bé Đăng Khôi

  Quỹ Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, tổ chức hỗ trợ chi phí để bé Khôi mau chóng có trái tim khỏe mạnh.