Trần Đặng Minh Thư

Em chỉ đi khám bệnh ở cở sở y tế xã vì gia đình không có điều kiện cho em lên tuyến trên điều trị.

Trương Ngọc Ánh

Ngày tạo: 22/10/15

Cập nhật: 26/1/16

Bệnh tim

Bệnh viện Tim Tâm Đức

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Đặng Minh Thư sinh ngày 06/10/2011 là con của anh Trần Văn Theo và chị Đặng Thanh Thúy ngụ tại Láng Biển, Tháp Mười, Đồng Tháp.

  [​IMG]
  Gia đình 4 người của em Minh Thư đứng trước ngôi nhà đang sinh sống

  Minh Thư sống cùng ba mẹ và anh trai Trường Vinh sinh năm 2001 sống trong căn nhà tường cũ. Không có ruộng đất, anh Theo hàng ngày đi vác lúa, phun thuốc mướn; còn chị Thúy đi nhổ cỏ, dậm lúa thuê, thu nhập 100.000đ/ngày, nên đời sống rất khó khăn.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của cha em Minh Thư

  Hồ sơ bệnh án

  Minh Thư mắc bệnh tim bẩm sinh, hở van tim 2 lá. Từ đó đến nay em chỉ đi khám ở cở sở y tế xã vì gia đình không có điều kiện cho em lên tuyến trên để điều trị bệnh.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Tim Tâm Đức cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Thư được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 19.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Thư thực hiện ca phẫu thuật là 5.700.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Quỹ BTTE tỉnh Đồng Tháp

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Thư gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và diễn viên Trương Ngọc Ánh mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.