Trần Thúy An

Thúy An đã bị bệnh tim bẩm sinh nhưng gia đình em rất nghèo, ba mẹ chỉ biết đưa em về nhà chăm sóc.

Cà Mau

Ngày tạo: 19/10/15

Cập nhật: 15/12/15

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thúy An sinh ngày 13/08/2011 là con của anh Trần Quốc Vịnh và chị Hồ Thị Liễu, ngụ tại Khánh Hòa, U Minh, Cà Mau.

  [​IMG]
  Em Thúy An và cha mẹ

  Thúy An sống cùng ba mẹ trong căn nhà lá trên mảnh đất thuê của một người bà con. Không có tài sản, đất đai canh tác, vợ chồng anh Vịnh hàng ngày đi làm thuê, làm mướn, thu nhập khoảng 100.000đ/ngày.

  [​IMG]
  Gia đình em Thúy An là hộ nghèo đang gặp nhiều khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Thúy An đã bị bệnh tim bẩm sinh. Một lần đang chơi ngoài sân, em lên cơn co giật, đưa vào viện khám, uống thuốc rồi cho về. Sau đó em lại tiếp tục co giật, lần này do ảnh hưởng của căn bệnh tim có nhiều biến chứng, mắt của An đã bị lé. Gia đình em rất nghèo, không đủ ăn đủ mặc, ba mẹ em chỉ biết đưa em về nhà chăm sóc.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.


  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thúy An được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 65%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thúy An thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM
  (Danh sách đính kèm)
  [​IMG]
  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em An gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và diễn viên Đức Hải mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thúy An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.