Trương Thị Bảo Ngọc

Gia đình không có khả năng cho em Ngọc đi phẫu thuật nên mong đợi sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/7/12

Cập nhật: 22/7/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Trương Thị Bảo Ngọc, sinh ngày 20/10/2009, là con gái của anh Trương Hoàng Nhanh và chị Phan Thị Bích Ngân, ngụ tại ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

  Gia đình anh Nhanh thuộc một trong những hộ nghèo của địa phương. Anh Nhanh làm thuê thổi sáng bùn, thu nhập chỉ 4.500.000đ mỗi tháng. Vợ anh ở nhà làm nội trợ, chăm sóc 3 con nhỏ và mẹ già. Mẹ anh Nhanh đã lớn tuổi (71 tuổi) nên không còn khả năng lao động. Nhà ở của gia đình anh Nhanh cũng do nhà nước xây cho vì là gia đình có công với cách mạng. Vì vậy, thu nhập của anh Nhanh chỉ đủ trang trải hàng ngày cho 6 người.

  [​IMG]
  Em Bảo Ngọc phải phẫu thuật vá lỗ thông liên thất và chi phí lên đến 50 triệu đồng

  Hồ sơ bệnh án

  Em Bảo Ngọc từ nhỏ đã ốm yếu nhưng gia đình chỉ nghĩ em bị thiếu dinh dưỡng. Vào tháng 9/2011, cha mẹ mới đưa em đi khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang. Các bác sĩ cho biết em bị thông liên thất cần phẫu thuật để sửa chữa triệt để.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cần thiết cho ca phẫu thuật là 50.000.000 đồng. Sau khi trừ BHYT dự kiến còn lại 16.883.000đ.

  Gia đình không có khả năng cho em Ngọc đi phẫu thuật nên mong đợi sự giúp đỡ từ những tấm lòng hảo tâm.

  Quỹ Hiểu về trái tim cũng mong các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội chung tay giúp cho em Bảo Ngọc có cơ hội để phẫu thuật, để san sẻ gánh nặng với anh Nhanh.