Tuấn Kiệt hay tím tái, khó thở

Em Tuấn Kiệt chậm phát triển, mỗi lần sốt cao toàn thân tím tái và khó thở.

Hứa Kiến Thành

Ngày tạo: 20/12/17

Cập nhật: 27/3/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Trần Tuấn Kiệt sinh ngày 19/04/2016 là con của anh Nguyễn Văn Hào và chị Trần Thị Liễu, ngụ tại Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đak Lak.

  nguyen-tran-tuan-kiet-2.
  Gia đình em Nguyễn Trần Tuấn Kiệt

  Tuấn Kiệt là con đầu của vợ chồng anh Hào, đang sống chung nhà với gia đình bên nội, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Chỉ một mình anh Hào là lao động chính, đang làm công nhân cho một cơ sở sản xuất cà phê, thu nhập trung bình một tháng được 3.000.000đ.

  nguyen-tran-tuan-kiet-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Kiệt

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa sinh ra được vài ngày Tuấn Kiệt có biểu hiện tím tái, khó thở, chuyển lên bệnh viện Nhi đồng 2, khám bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh. Em được nong tim 2 lần vào lúc 1 tháng và 11 tháng tuổi. Hiện tại sức khỏe của Kiệt rất yếu, chậm phát triển, mỗi lần sốt cao toàn thân tím tái và khó thở, phổi yếu phải uống thuốc hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type II. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tran-tuan-kiet-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 150 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Kiệt được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 153.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Kiệt thực hiện ca phẫu thuật là 22.950.000đ.

  nguyen-tran-tuan-kiet-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Kiệt gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Kiệt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.