Tuấn Kiệt sốt cao và thở khó khăn

Bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất trung gian, khuyến cáo cần sớm được phẫu thuật lần 2.

Ricons

Ngày tạo: 9/4/20

Cập nhật: 4/8/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đỗ Đặng Tuấn Kiệt sinh ngày 12/05/2019 là con của anh Đỗ Trần Thanh Tuấn và chị Đặng Thị Huyền Trân, ngụ tại Hiệp Thạnh, Gò Dầu, Tây Ninh.

  do-dang-tuan-kiet-2.
  Em Đỗ Đặng Tuấn Kiệt và mẹ

  Tuấn Kiệt là con đầu của vợ chồng anh Tuấn, đang sống nhờ bên nhà ông bà ngoại, tại địa phương là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Tuấn làm thuê cho một quán ăn, hiện tại đang do ảnh hưởng mùa bệnh dịch nên mất việc, chị Trân làm công nhân giày da cũng đang trong tình trạng bị giảm nguồn thu nhập, nên cuộc sống của cả nhà rất khó khăn.

  do-dang-tuan-kiet-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Tuấn Kiệt

  Hồ sơ bệnh án

  Khi sinh ra được 3 ngày tuổi, Tuấn Kiệt sốt cao kèm môi và các đầu ngón tay chân tím tái, thở khò khè mạnh, gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi đồng thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh.

  Tuấn Kiệt đã được thông tim 1 lần lúc 5 tháng tuổi, tình trạng tím tái ở môi có giảm nhẹ nhưng vẫn còn hay sốt cao, thở khó khăn.

  Hiện tại sức khỏe của Tuấn Kiệt yếu, sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất trung gian, khuyến cáo cần sớm được điều trị phẫu thuật lần 2. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  do-dang-tuan-kiet-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 125 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Kiệt được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ.

  Gia đình tự nguyện đóng góp 10.000.000đ.

  115.000.000đ tiếp tục nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Đại Học Y Dược 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Kiệt thực hiện ca phẫu thuật là 28.750.000đ.

  do-dang-tuan-kiet-03.
  Đơn xin hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim của gia đình em Kiệt gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Kiệt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.