Tường Nhi cần sớm phẫu thuật vì đường thở khó khăn

Vì gia cảnh quá khó khăn, vợ chồng chị Trang không thể đưa con vào bệnh viện điều trị.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 11/6/20

Cập nhật: 14/7/20

 1. Em Lương Tường Nhi sinh ngày 18/09/2017 là con của anh Lương Văn Cường và chị Hoàng Lệ Huyền Trang, ngụ tại Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

  Xinh xắn, dễ thương, Tường Nhi như một món quà hạnh phúc mang lại cho cuộc sống vốn rất khó khăn của vợ chồng chị Trang.

  Tuong-Nhi-05.
  Tường Nhi là món quà mang lại hạnh phúc cho cả gia đình

  Tuy cuộc sống cơ cực nhưng gia đình rất vui vẻ bởi luôn đầy ấp tiếng cười của Tường Nhi. Thế nhưng, niềm vui ấy chùng xuống phát hiện con gái bị bệnh tim bẩm sinh lúc 11 tháng tuổi. Sức khỏe của em ngày càng kém, ít ăn uống, đêm khó ngủ do đường thở khó khăn, những khi thời tiết chuyển lạnh là phổi viêm nặng, phải nhập viện điều trị cả tuần.

  Mặc dù biết con bệnh, thấy con có nhiều biểu hiện khó chịu nhưng vì gia cảnh quá khó khăn, vợ chồng chị Trang không thể đưa con vào bệnh viện điều trị. Ngày trước anh Cường từng là thợ hàn xì, nhưng hiện tại công việc không như mong muốn, khi ai cần thì mới gọi, theo đó nguồn thu nhập giảm hẳn. Để kiếm thêm tiền mua sữa cho con, chị Trang đi phụ quán ăn.

  Tuong-Nhi-01.
  Tường Nhi tại quán ăn nơi mẹ bé đang phụ bán

  Với chẩn đoán Thông liên thất, bệnh của Tường Nhi được bệnh viện Tim Hà Nội thông báo chi phí phẫu thuật dự kiến là 50.000.000đ. Một con số tuy không lớn nhưng nằm ngoài khả năng của gia đình vì vậy Quỹ tài trợ VinaCapital đã giới thiệu hoàn cảnh em đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Vĩnh Phúc 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Nhi thực hiện ca phẫu thuật là 25.000.000đ.

  Tuong-Nhi-02.
  Sức khỏe của Tường Nhi ngày càng kém, đêm khó ngủ do đường thở khó khăn

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Tường Nhi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05

Cập nhật gần đây

 1. Hoàn tất hồ sơ Tường Nhi