Tường Vy bị tăng áp phổi nặng, suy tim

Bệnh tim của em ngày chuyển nặng, rất cần được phẫu thuật điều trị sớm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Ngọc Tường Vy sinh ngày 22/11/2012 là con của anh Nguyễn Hữu Phước và chị Phan Thị Mai Lê, ngụ tại Nghĩa Hợp, Tân Kỳ, Nghệ An.

  Vợ chồng chị Lê làm công nhân xa nhà, để lại hai chị em Vy cho ông bà ngoại chăm sóc.

  Tại địa phương gia đình thuộc diện có hoàn cảnh rất khó khăn. Ông bà ngoại làm nông chỉ lo được ngày ba bữa ăn, đồng lương công nhân của ba mẹ Vy cũng không được bao nhiêu, hàng tháng chỉ gửi về quê chút ít để phụ lo cho con nhỏ.

  Hồ sơ bệnh án

  Vy chào đời đã không may mắn, mang trong mình nhiều bệnh như không có hậu môn, down và tim bẩm sinh. Vì gia cảnh không cho phép nên nhiều năm nay Vy sống chung với bệnh tật. Hàng ngày em phải bài tiết qua đường ống, tay chân yếu, không thể nói chuyện và sinh hoạt bình thường. Bệnh tim của em ngày chuyển nặng, rất cần được phẫu thuật điều trị sớm.

  nguyen-ngoc-tuong-vy-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Tường Vy

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất lỗ lớn, tăng áp phổi nặng, suy tim. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-ngoc-tuong-vy-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí hơn 120 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Vy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 122.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 25%, Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 25%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Vy thực hiện ca phẫu thuật là 24.400.000đ.

  nguyen-ngoc-tuong-vy-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tường Vy

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tường Vy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.