Tường Vy cần được phẫu thuật sớm

Bác sĩ khuyến cáo em Tường Vy cần được phẫu thuật sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hà Mai Tường Vy sinh ngày 06/01/2013 là con của anh Hà Xuân Minh và chị Mai Thị Hồng Tam, ngụ tại Châu Quang, Quỳ Hợp, Nghệ An.

  ha-mai-tuong-vy-2.
  Gia đình em Hà Mai Tường Vy

  Tường Vy, hai người anh trai và ba mẹ sống cùng ông bà trong căn nhà nhỏ, mái ngói nền xi măng, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Minh là lao động chính, làm nông nhưng không có đất đai canh tác, chỉ làm thuê mướn, thu nhập trung bình một tháng khoảng 3.000.000đ.

  ha-mai-tuong-vy-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Tường Vy

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc sinh ra sức khỏe của Vy đã yếu, hay ốm đau với các triệu chứng sốt ho, viêm phế quản. Em được phát hiện bệnh tim cách đây 2 tháng trong lần khám sàng lọc tại địa phương, bác sĩ sĩ khuyến cáo em cần được phẫu thuật sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ha-mai-tuong-vy-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 44 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Vy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 44.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức trả lại tuổi thơ 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Vy thực hiện ca phẫu thuật là 13.200.000đ.

  ha-mai-tuong-vy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tường Vy
  Đầu tháng 04/2019, theo nguyện vọng của gia đình, em Hà Mai Tường Vy đã được chuyển qua bệnh viện Tim Hà Nội điều trị, vì em Vy đã theo dõi tại đây một thời gian dài.

  ha-mai-tuong-vy-03b.
  Giấy báo chi phí mới cho ca phẫu thuật của em Vy

  Bệnh viện Tim Hà Nội đã ra giấy báo chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Vy là 52.000.000đ.

  Chi phí trên nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35% số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Vy thực hiện ca phẫu thuật là 18.200.000đ.

  Vì vậy, Hiểu về trái tim điều chinh số tiền kêu gọi từ 13.200.000đ thành 18.200.000đ.

  ha-mai-tuong-vy-02b.
  Phiếu siêu âm tim của em Tường Vy tại bệnh viện Tim Hà Nội

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tường Vy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.