Tường Vy đã đủ sức khỏe để phẫu thuật

Sau một thời gian điều trị, hiện tại em đã đủ sức khỏe để phẫu thuật.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 19/7/17

Cập nhật: 9/10/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Tường Vy sinh ngày 26/10/2016 là con của anh Nguyễn Hoàng Tú và chị Phạm Thị Thu, ngụ tại Vĩnh Hòa, Tân Châu, An Giang.

  ngueyn-thi-tuong-vy-2.
  Toàn cảnh ngôi nhà của gia đình em Tường Vy

  Tường Vy là con đầu của vợ chồng anh Tú, đang sống cùng với ông bà trong căn nhà được dựng tạm bợ để có chỗ che nắng che mưa.

  Là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt rất khó khăn, anh Tú hàng ngày đi bốc vác kiếm được khoảng 150.000đ. Những hôm nào không có việc thì cuộc sống trở nên bức bách, gian nan.

  nguyen-thi-tuong-vy-01.
  Gia đình anh Tú là hộ nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 3 tháng tuổi Vy bị sốt cao liên tục hai ngày, gia đình đưa em nhập viện, bác sĩ cho biết em bị viêm phổi nặng do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh.

  Sau một thời gian điều trị, hiện tại em đã đủ sức khỏe để phẫu thuật.

  nguyen-thi-tuong-vy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Đưa vào bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thất phải hai đường ra, Chuyển vị đại động mạch, Tăng áp phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Vy được bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh An Giang 70%, Quỹ tài trợ VinaCapital 15%, số tiền còn lại cần cho ca phẫu thuật của em Tường Vy là 14.250.000đ.

  nguyen-thi-tuong-vy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tường Vy

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tường Vy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. nguyen-thi-tuong-vy-02.jpg