Võ Trung Hiếu

Em Võ Trung Hiếu cần phẫu thuật để sửa chữa triệt để tật tim mới mong có sứa khỏe bình thường.

VidoGroup

Ngày tạo: 27/1/15

Cập nhật: 17/12/15

Bệnh tim

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Em Võ Trung Hiếu sinh ngày 4/7/2009, là con của anh Võ Thành Trung và chị Mai Thị Nhớ, thường trú tại ấp Huyền Đức, xã Long Sơn, huyện Cầu Ngan, tỉnh Trà Vinh.

  [​IMG]
  Gia đình em Trung Hiếu
  Gia đình chị Nhớ hiện đang ở nhà của người bác cho mượn, đất đai trồng trọt không có, chỉ có 1 chiếc xe đạp để làm phương tiện đi lại. Chị Nhớ chỉ ở nhà chăm sóc mẹ già (75 tuổi) và con bị bệnh tim. Anh Trung là lao động chính trong gia đình nhưng thu nhập cũng bấp bênh, anh chỉ đi làm thuê như xịt thuốc trừ sâu, làm cỏ và cũng không làm liên tục mỗi ngày. Thu nhập của anh chỉ khoảng 2 triệu mỗi tháng, không đủ để trang trải trong cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]
  Kê khai tình hình tài chính của của gia đình em Hiếu

  Hồ sơ bệnh án

  Khi 2 tuổi, em Hiếu thường xuyên đau yếu, gia đình đưa em đi khám thì phát hiện em bị bệnh tim. Vì gia đình không có tiền nên em Hiếu không được chữa trị triệt để.

  Cuối năm 2014, em Hiếu thường xuyên kêu đau ngực, khó thở, gia đình đưa em đi khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Các bác sĩ chẩn đoán em Hiếu bị thông liên thất phần màng và hở van 3 lá. Em Hiếu cần phẫu thuật để sửa chữa triệt để tật tim mới mong có sứa khỏe bình thường.

  [​IMG]
  Chi phí phẫu thuật được bệnh viện báo lên đến 60 triệu đồng
  Chi phí phẫu thuật

  Phẫu thuật vá lỗ thông và sửa van 3 lá cần số tiền 60.000.000đ, dự kiến sau khi trừ BHYT sẽ còn lại 41.268.000đ.

  Với hoàn cảnh hiện nay, gia đình em Hiếu không có khả năng chi trả cho ca phẫu thuật. Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Trà Vinh đã giới thiệu gia đình em Hiếu đến Quỹ Hiểu về trái tim để tìm kiếm sự giúp đỡ.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Hiếu gửi các tổ chức xã hội

  Quỹ Hiểu về trái tim mong nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội để giúp em Hiếu được phẫu thuật mang lại sức khỏe sớm hòa nhập cuộc sống.