Vừa chào đời bé Linh Phương đã được phát hiện bệnh tim

Bé Linh Phương bị Thông liên thất, các bác sĩ chỉ định cần thiết cho cháu phẫu thuật.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 29/11/22

Cập nhật: 18/1/23

 1. Bé Hồ Linh Phương sinh ngày 21/11/2020, là con của anh Hồ Xuân Linh và chị Quang Thị Trà Giang, hiện ngụ tại Thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

  Bệnh của bé: Ngay sau khi lọt lòng, các bác sĩ Bệnh viện sản nhi Nghệ An phát hiện tim bé Linh Phương có vấn đề nên cho siêu âm, được khẳng định mắc bệnh tim bẩm sinh. Bé theo dõi, thăm khám định kỳ tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An.

  Sau hơn một năm, sốt ruột khi không nắm rõ được bệnh của con gái, gia đình quyết định cho bé Linh Phương khám lại tại Bệnh viện tim Hà Nội. Tại đây các bác sĩ chỉ định cần thiết cho cháu phẫu thuật.

  photo_2022-11-29_16-25-14-(2).

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Linh Phương bị Thông liên thất.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện tim Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật cua bé Linh Phương là 52 triệu đồng (đã trừ Bảo hiểm y tế).

  Hoàn cảnh gia đình: Gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, anh Xuân Linh lao động tự do nhưng năm 2017 được phát hiện u não, tuy đã phẫu thuật nhưng đến nay vẫn tái khám và uống thuộc định kỳ, sức khỏe kém nên chỉ làm việc nhẹ; chị Trà Giang là viên chức nhà nước, thu nhập chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt trong gia đình.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ 40% từ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Linh Phương phẫu thuật là 31.200.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Linh Phương sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.