Vương Linh cần phẫu thuật

Hiện tại tim em đập rất nhanh, thở mạnh và thở rất khó khăn.

Ricons

Ngày tạo: 16/6/17

Cập nhật: 14/6/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Trần Vương Linh sinh ngày 23/09/2016 là con của anh Huỳnh Công Chí Hướng và chị Trần Thị Thủy, ngụ tại Châu Đốc, An Giang.

  huynh-tran-vuong-linh-2.
  Gia đình em Vương Linh

  Vương Linh cùng anh trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ của một người bà con cho mượn ở tạm. Là gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn, chị Thủy ở nhà nội trợ, mọi chi tiêu sinh hoạt đều phụ thuộc vào công việc chạy xe ôm của anh Hướng, trung bình anh kiếm được 100.000đ/ngày.

  huynh-tran-vuong-linh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Vương Linh

  Hồ sơ bệnh án

  Từ khi sinh ra Linh thường hay ốm đau và đặc biệt bị sốt cao liên tục, gia đình đưa em lên bệnh viện tỉnh khám và phát hiện bị tim bẩm sinh. Hiện tại tim em đập rất nhanh, thở mạnh và thở rất khó khăn.

  Đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM khám, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-tran-vuong-linh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 56 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Vương Linh được Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM đưa ra là 56.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Vương Linh thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  huynh-tran-vuong-linh-03.
  Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Vương Linh

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Vương Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.