Y Lệ Trâm sốt cao, co giật vì còn ống động mạch

Gần đây Y Lệ Trâm hay sốt cao, co giật, thỉnh thoảng mệt, khó thở khi chạy nhảy, vận động mạnh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/6/20

Cập nhật: 24/8/20

 1. Em Y Lệ Trâm sinh ngày 12/06/2016 là con của anh A Bim và chị Y Thiết, ngụ tại Đăk RơÔng, Tumơ Rông, Kon Tum.

  Cũng như bao đứa trẻ khác, lúc còn bé, Y Lệ Trâm vẫn hay bệnh vặt khi trái gió trở trời. Thấy em ho, sốt thì mua thuốc uống. Mãi đến tháng 5/2020, trong lần khám sàng lọc tại địa phương, em được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

  Y-Le-Tram-01 (Custom).
  Bé Y Lệ Trâm rất đáng yêu

  Khi biết thời gian gần đây Y Lệ Trâm hay sốt cao, co giật, thỉnh thoảng mệt, khó thở khi chạy nhảy, vận động mạnh, các bác sĩ khuyến cáo em cần được chữa trị sớm.

  Y Lệ Trâm được chẩn đoán bị Còn ống động mạch với chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật 49.000.000đ, một con số nằm ngoài khả năng của gia đình em.

  Là người dân tộc Xơ Đăng, vợ chồng anh Bim, chị Thiết đến với nhau với hai bàn tay trắng, gia đình nội ngoại đều trong cảnh nghèo khó. Quanh năm quần quật với các việc nương rẫy nhưng thu nhập vẫn rất thấp. Để kiếm thêm, anh chị phải đi làm thêm.

  Y-Le-Tram-06 (Custom).
  Y Lệ Trâm được chẩn đoán bị Còn ống động mạch

  Tổ chức Trả lại tuổi thơ đã giới thiệu hoàn cảnh của em Y Lệ Trâm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Y Lệ Trâm thực hiện ca phẫu thuật là 12.250.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Y Lệ Trâm sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  H1-700.
  Hoàn cảnh gia đình em Y Lệ Trâm rất khó khăn

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05