Yến Nhi thở mạnh, chậm phát triển

Em được phát hiện bị bệnh tim trong lần đoàn bác sĩ về trường học khám sàng lọc.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Thị Yến Nhi sinh ngày 19/11/2013 là con của anh Hoàng Văn Thái và chị Nguyễn Thị Hoài Thu, ngụ tại Đặng Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

  hoang-thi-yen-nhi-2.
  Yến Nhi cùng mẹ và chị gái

  Gia đình em có 4 thành viên, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Vợ chồng anh Thái sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng, được mùa thì có lúa đem bán, mỗi khi bão lụt là mất trắng nên đời sống của cả gia đình không lúc nào được đủ đầy.

  hoang-thi-yen-nhi-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của chị Thu - mẹ Yến Nhi

  Hồ sơ bệnh án

  Yến Nhi cũng như những đứa trẻ khác, còn nhỏ cũng thường hay bị sốt, ho nhưng chưa có những triệu chứng nguy hiểm, mỗi lần bệnh uống thuốc vài ngày rồi khỏi. Em được phát hiện bị bệnh tim trong lần đoàn bác sĩ về trường học khám sàng lọc.

  hoang-thi-yen-nhi-02.
  Phiếu siêu dùng chẩn đoán bệnh cho Yến Nhi

  Hiện tại Nhi hay có biểu hiện thở nhanh, hoạt động quá sức là bị mệt, chậm phát triển, bị sốt, ho liên tục kéo dài.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  hoang-thi-yen-nhi-079.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Yến Nhi được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Yến Nhi thực hiện ca phẫu thuật là 13.500.000đ.

  hoang-thi-yen-nhi-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gai đình em Yến Nhi

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Yến Nhi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.