50.000.000đ đầu tiên được trao cho Quỹ HVTT từ Triển lãm ảnh “Sen Việt – Đời sen 17”

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi Cơn Gió Lạ, 10/8/12.

 1. Cơn Gió Lạ

  Cơn Gió Lạ
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  142
  Thích đã nhận:
  45
  Money:
  0$
  [​IMG]
  Sáng nay, ngày 25/7/2012, Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Sen Việt – Đời Sen” lần thứ 17 đã chính thức khai mạc tại tầng 49 Saigon Skydesk, tòa nhà Bitexco Financial Tower. Triển lãm do Nhiếp ảnh gia - Kỷ lục gia Trần Bích phối hợp cùng Saigon Skydesk và Quỹ Hiểu về Trái tim tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo và bất hạnh tại Việt Nam.

  Đến tham dự Lễ khai mạc, đại diện cho các thành viên Hội đồng Quản lý Quỹ, ông Phạm Gia Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ đã phát biểu và cắt băng khai mạc Triễn lãm. Bên cạnh cơ hội để thưởng lãm những bức ảnh đầy tính nghệ thuật về Sen của tác giả Trần Bích, mà tình thương và tấm lòng của Quý vị khi mua mỗi bức ảnh sẽ góp phần mang lại nụ cười hạnh phúc cho trẻ em nghèo và bất hạnh tại Việt Nam”, ông Chi Bảo chia sẻ.


  [​IMG]
  Ông Phạm Gia Chi Bảo chúc mừng nhiếp ảnh gia Trần Bích

  [​IMG]
  Các đại biểu cắt băng khánh thành chính thức khai mạc buổi triễn lãm.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ngoài ra còn có sự góp mặt của Á hậu Trương Thị May - Đại sứ Trái tim của Quỹ Hiểu về Trái tim

  Chỉ trong gần một giờ đồng hồ, đã có gần 20 bức ảnh được bán tại chỗ. Ngay sau đó, tác giả Trần Bích đã trao số tiền đợt đầu là 50,000,000 đồng cho Á hậu Trương Thị May – Đại sứ của Quỹ Hiểu về Trái tim tại Triển lãm.


  Triển lãm ảnh nghệ thuật “Sen Việt – Đời sen 17” sẽ mở cửa đón khách từ 9g sáng từ ngày 25/7 đến hết ngày 5/8/2012 tại tầng 49 Saigon Skydesk, Bitexco Financial Tower.
   

Chia sẻ trang này