8 năm Hiểu về trái tim (15/07/2010 - 15/07/2018)

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi donduong, 18/7/18.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  450
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  ffff.
  Và chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tiếp tục cùng chúng tôi phát triển sứ mệnh "Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn", bởi sự giúp đỡ của chúng ta dù nhỏ nhưng vẫn có thể thay đổi nhiều số phận bất hạnh.

  Từ chương trình Radio với chuyên mục Hiểu về trái tim đến cuốn sách Hiểu về trái tim với hơn 100.000 bản đã phát hành, và sự ra đời vào ngày 15/07/2010 của Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim, đến việc hình thành Quỹ Hiểu về trái tim vào ngày 24/8/2012, theo giấy phép số 283/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ, chúng tôi đã bước qua một chặng đường không quá dài nhưng đủ để cảm thấy hài lòng khi nhìn lại 1.984 ca phẫu thuật đã hỗ trợ cũng như nhiều hoạt động xã hội, giáo dục ý nghĩa khác.

  Để đạt đến con số 1.984, Hiểu về trái tim đã nhận được sự đồng hành, chung tay góp sức của nhiều tổ chức, doanh nghiệp; các mạnh thường quân tập thể, cá nhân... Chính nhờ có sự hiện diện này mà đội ngũ Hiểu về trái tim có thêm động lực, có thêm nhiệt huyết trong hành trình mang lại cuộc sống mới cho trẻ em nghèo bị bệnh tim.

  Ngoài chương trình phẫu thuật tim, Hiểu về trái tim còn có nhiều hoạt động khác như bảo trợ dinh dưỡng, tặng học bổng, xây nhà nhân ái, tổ chức chương trình Trung thu yêu thương, talkshow với các chủ đề về cuộc sống... Dù làm gì, chúng tôi vẫn luôn cảm thấy ấm lòng khi có quý vị bên cạnh.

  37363178_2147133251982414_8365271638794567680_n.

  Trong 8 năm qua, Hiểu về trái tim đã từng bước khẳng định sự tồn tại đầy ý nghĩa của mình, ngày càng lớn mạnh:

  -Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim (www.hieuvetraitim.com) được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động vào ngày 22/06/2015. Đây là Mạng xã hội nhân đạo đầu tiên tại Việt Nam với phương thức đóng góp nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch.

  -Tháng 1/2017, Quỹ Hiểu về trái tim giới thiệu đến cộng đồng sản phẩm Gạo Hiểu về trái tim, nằm trong chương trình “Gạo Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường” nhằm tạo nguồn quỹ ổn định, lâu dài để bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam, góp phần đưa các em đến trường.

  -Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức đã khởi hành vào đầu năm 2018, lần lượt đi qua 63 tỉnh/thành trên cả nước nhằm giới thiệu và quảng bá Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim (www.hieuvetraitim.com) với nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội, văn hóa, du lịch...

  -Ngày 15/05/2018, Trường tiểu học Hiểu về trái tim Đắk Nông đã được chính thức khởi công xây dựng tại thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông. Đây là ngôi trường bán trú đầu tiên do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ toàn diện dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong chương trình “Đưa em đến trường”.

  Nhân dịp bước sang tuổi mới, Hiểu về trái tim xin chân thành cảm ơn sự tham gia, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cũng như nhà hảo tâm, mạnh thường quân và hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng là các Đại sứ trái tim đã đi cùng chúng tôi suốt những tháng ngày vừa qua.

  Với sự tiếp sức của quý vị, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ ngày càng có thêm nhiều hoạt động sâu rộng hơn, sẽ có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được cứu sống, có thêm nhiều trẻ em được cắp sách đến trường, có thêm nhiều gia đình "an cư lạc nghiệp" trong những căn nhà nhân ái từ sự góp sức của mọi người...

  Và chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tiếp tục cùng chúng tôi phát triển sứ mệnh "Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn", bởi sự giúp đỡ của chúng ta dù nhỏ nhưng vẫn có thể thay đổi nhiều số phận bất hạnh.

  Xin cảm ơn Quý vị!
   
  Lương Văn Tiệp thích nội dung này.
 2. vannuoc

  vannuoc
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  12/6/19
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  may mắn vẫn còn nhiều nhà hảo tâm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn.
   

Chia sẻ trang này