Bệnh bé Quân đang chuyển biến xấu

Thảo luận trong 'Bệnh tim' bắt đầu bởi donduong, 23/3/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  446
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  quan-ccc.
  Bé Nguyễn Anh Quân, sinh ngày 01/11/2015, là con của anh Nguyễn Văn Tình và chị Võ Thị Chiến, ngụ tại Quảng Hưng, Quảng Trạch, Quảng Bình.

  Anh Quân sống cùng ba mẹ và hai chị gái sinh năm 2000 và 2003 trong căn nhà làm bằng tường vôi, mái ngói, nền đất. Gia đình em thuộc hộ cận nghèo, thu nhập chính từ công việc làm ruộng, mỗi tháng được 550.000đ, thỉnh thoảng anh Tình và chị Chiến đi làm thuê để kiếm thêm.

  Khi Anh Quân gần 3 tháng tuổi, đi tiêm phòng định kỳ, về nhà bị sốt cao nhiều ngày không hết, gia đình đưa em nhập viện và phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

  Do bệnh nặng em đã phải chuyển qua lại nhiều bệnh viện để điều trị, từ bệnh viện Cu Ba - Đồng Hới cho tới Bệnh viện E - Hà Nội, gia đình đã đi vay mượn 21.000.000đ để lo chi phí đi lại và trị bệnh cho em. Hiện tại, bệnh của Quân chuyển biến phức tạp, đòi hỏi chi phí phẫu thuật rất lớn.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hoán vị đại động mạch, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Hãy click vào banner bên dưới, đóng góp giúp đỡ bé Quân:

  dong-gop.
   
  Trần Thanh Tất, Cường NCTàng phong thích nội dung này.

Chia sẻ trang này