Chi Bảo vận động hơn 100 nghệ sĩ làm từ thiện

Thảo luận trong 'GÓC BÁO CHÍ' bắt đầu bởi donduong, 25/3/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  432
  Thích đã nhận:
  71
  Money:
  1,811$
  ddddddxxx.
  Hôm 24/3, Chi Bảo tổ chức buổi họp báo giới thiệu mạng xã hội Hiểu về trái tim và những hoạt động của quỹ từ thiện trong 2 năm tới. Nam diễn viên gọi đây là ngôi nhà để các nghệ sĩ, mạnh thường quân và khán giả giúp đỡ mảnh đời bất hạnh một cách dễ dàng, thiết thực và minh bạch.

  Trong năm 2016 - 2017, Chi Bảo cho biết, quỹ Hiểu về trái tim sẽ tổ chức chuyến đi gồm các nghệ sĩ, bác sĩ và tình nguyện viên đến 63 tỉnh thành khắp cả nước để thăm hỏi, chữa bệnh và giao lưu văn hóa. Anh mong muốn quỹ từ thiện sẽ lưu động, không đứng yên một chỗ như trước đây. Sau 5 năm hoạt động, quỹ Hiểu về trái tim đã vận động được 33 tỷ đồng, thực hiện 1.400 ca phẫu thuật, xây nhà và giúp trẻ em nghèo hiếu học.

  chi-bao-1.
  Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh trong sự kiện. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

  Kể từ khi thành lập vào năm 2010, nam diễn viên Scandal - Hào quang trở lại gặp không ít khó khăn từ tài chính đến thủ tục pháp lý. Nhưng đến nay, mọi thứ đều đi vào hoạt động dưới sự quản lý của anh. Những năm qua, anh hạn chế đóng phim vì không có thời gian phân chia cho quỹ công việc.

  Ngoài việc kinh doanh, nam diễn viên muốn tập trung cho công tác thiện nguyện. Ở tuổi này, anh không còn mong cầu nổi tiếng, cũng không tìm kiếm tiền bạc. Vì cảm thấy cuộc sống của bản thân đã thoải mái, Chi Bảo muốn chia sẻ cho nhiều người kém may mắn.

  chi-bao-2.
  Cựu người mẫu Đức Hải tiết lộ, anh âm thầm làm từ thiện hơn 10 năm nay, từng đi qua nhiều vùng khó khăn nên thấu hiểu điều đó. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

  Chi Bảo cũng cho biết thêm, anh may mắn được các đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Quyền Linh, Trương Ngọc Ánh, Đức Hải… đều là những người bạn thân thiết, hết lòng ủng hộ anh trong dự án cộng đồng. Các nghệ sĩ trẻ như Đoan Trang, Bảo Thy, Dương Cẩm Lynh, Diễm My 9X, Lương Bích Hữu… cũng nhiệt tình tham gia khi anh ngỏ lời.

  Với mạng xã hội nhân đạo, các nghệ sĩ sẽ lập tài khoản trên đó và kêu gọi mọi người quyên góp. Chi Bảo cho rằng, bằng cách này sẽ có nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ nhanh chóng và rộng rãi hơn.

  Kim Chi - Zing.vn
   

Chia sẻ trang này