Chú chó canh xác bạn hơn một tuần

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI' bắt đầu bởi hoahuongduong, 17/10/12.

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  20/9/12
  Bài viết:
  2,085
  Thích đã nhận:
  18
  Money:
  0$
  Con chó chung tình đã kéo bạn mình sang bãi đất trống và quyết không rời nửa bước, với hy vọng người bạn kia sẽ tỉnh lại.

  [​IMG]
  Hình ảnh xúc động của con chó chung tình bên xác bạn. Ảnh: O.C

  Câu chuyện cảm động về sự chung tình của chú chó ở làng Filippovka (Nga) đang được lan truyền rộng rãi trên mạng. Oddity Central đưa tin cách đây khoảng hơn 1 tuần, "bạn gái" của chú chó này qua đời do bị một chiếc ôtô tông phải khi chạy băng qua đường. Những người chứng khiến cho biết con chó chung tình này đã kéo bạn tình của mình sang bãi đất trống bên cạnh và quyết không rời nửa bước, với hy vọng người bạn kia sẽ tỉnh lại. Nhiều lúc chú chó còn dùng chân lay lay và dùng cơ thể để giữ ấm cho người bạn đã chết.

  Câu chuyện cảm động của chú chó và cảnh tượng canh xác bạn của nó khiến những người đi ngang qua không kìm được nước mắt. "Thật là một câu chuyện buồn. Con chó không để cho bất cứ ai đến gần bạn nó và cứ dùng cơ thể mình để sưởi ấm cho bạn", một người dân trong làng kể lại.

  Biết bạn tình của chú chó sẽ chẳng bao giờ tỉnh lại, dân làng đã cố dụ nó đi xa để họ có thể chôn cất con vật nhưng vẫn không có kết quả gì. Nó kiên quyết không cho ai được tới gần và không chịu ăn gì, dù những đứa trẻ trong làng đã tìm cách tiếp tế một số thức ăn.

  Một người dân ở làng Filippovka nói: "Chúng giống như là Romeo và Juliet vậy". Người này cũng nói thêm rằng thậm chí đôi khi con người cũng không thể dành cho nhau sự hy sinh và chăm sóc như thế.

  Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân đang hy vọng sẽ có thể nhận nuôi chú chó sau khi nó phát hiện ra người bạn tình của mình sẽ không bao giờ tỉnh lại.

  Theo Ngôi sao
   

Chia sẻ trang này