Chung tay ươm mầm cho những trái tim nhỏ

Thảo luận trong 'TIN TỨC & SỰ KIỆN' bắt đầu bởi bichphuong, 29/2/12.

 1. bichphuong

  bichphuong
  Expand Collapse
  Active Member

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  182
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  0$
  (Webtretho) - Cuộc sống là những mảnh ghép của tình yêu thương, và cuộc sống sẽ thật ý nghĩa khi những con tim biết rung cảm trước những điều không may của cuộc sống. Những mảnh ghép yêu thương ấy chính là sự kết nối của cái ‘tình” trong mỗi con người. Như thấu hiểu được sự thiêng liêng ấy, Webtretho và Hiểu về trái tim cùng phối hợp thực hiện một chương trình đầy tính nhân văn nhằm giúp đỡ những trái tim bé nhỏ Việt Nam, những trái tim mỏng manh đang từng ngày đập yếu ớt vì hoàn cảnh khó khăn.

  [​IMG]
  Ảnh: Inmagine.​

  Với thông điệp yêu thương “Tất cả vì trẻ thơ” xuyên xuốt 10 năm qua, Webtretho ra đời và phát triển trên tâm niệm quan tâm và khỏa lấp những nỗi bất hạnh mà cuộc sống nghiệt ngã đem đến cho những đứa trẻ tội nghiệp ấy. Webtretho hoạt động như là một diễn đàn giao lưu, chia sẻ và học hỏi dành cho phụ nữ lớn nhất ở Việt Nam.

  Diễn đàn Webtretho đã dành rất nhiều hoạt động hướng về mục đích từ thiện, tương trợ những mầm non Việt Nam. Chương trình thường niên “Hội chợ từ thiện Webtretho” là dịp để mọi thành viên Webtretho được cùng nhau gặp gỡ và làm từ thiện, ủng hộ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho hoạt động từ thiện thật sự có ý nghĩa, đem nhiều niềm vui cho các em bé có hoàn cảnh kém may mắn. Hay trong năm 2012, Webtretho đã dành trọn tâm huyết thực hiện các chương trình từ thiện nhỏ trong chương trình lớn 10 năm WTT như Trổ tài sáng tạo, Từ trái tim đến trái tim.

  Ra đời vào tháng 08/2010, Hiểu về Trái tim như một chìa khóa nhân ái mở rộng những tâm hồn đang dần chìm vào sự vô cảm. Là một chương trình cộng đồng lớn và dành được nhiều sự quan tâm của xã hội, Hiểu về Trái tim không chỉ tích cực trong việc vận động gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ nghèo và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại Việt Nam mà còn là chương trình của những dự án từ thiện và các hoạt động cộng đồng mang lại cho cuộc sống của con người nói chung và trẻ em nói riêng có được giá trị bền vững, tốt đẹp.

  [​IMG]
  Ảnh: Inmagine.​

  Nhận ra được sự đồng cảm về những giá trị của cuộc sống con người, Webtretho và Hiểu về Trái tim đã cùng nhau hợp tác thực hiện chương trình 10 ca phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trong thời gian gần 1 năm (01/02/2012-31/12/2012). Theo đó, sẽ có 10 ca phẫu thuật được thực hiện với chi phí tài trợ là 300,000,000VNĐ chia thành ba đợt: 4 ca phẫu thuật tim đầu tiên sẽ được thực hiện vào trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 6, 4 ca tiếp theo vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 và trong 2 tháng còn lại là tháng 10 đến tháng 12, sẽ diễn ra tiếp 2 ca phẫu thuật. 10 ca phẫu thuật mang đến cơ hội cho những sự sống mỏng manh bé nhỏ này đang từng ngày được Webtretho và Hiểu về Trái tim ấp ủ và tâm huyết thực hiện. Mặc cho tạo hóa đã không ủng hộ các em, nhưng tất cả các thành viên của Webtretho và những con người hảo tâm từ mọi miền đất nước sẽ cùng chung tay góp sức cho những cuộc sống tương lai đầy hứa hẹn của các em.

  Sự hợp tác nhân ái được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Thông tin Trẻ Thơ và Cộng đồng Hiểu Về Trái tim, Chi Hội Từ Thiện Hiểu Về Trái Tim. Cùng với những tấm lòng hảo tâm của những con tim biết rung cảm, 10 ca phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo cũng chính là 10 điều hạnh phúc nhất mà tất cả mọi người có được trong năm 2012, năm của vạn điều yêu thương.

  Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nâng đỡ cho những trái tim nhỏ đáng thương qua chương trình từ thiện “Từ trái tim đến trái tim”!

  Nguồn: Webtretho.​
   
 2. thanhthao78

  thanhthao78
  Expand Collapse
  Active Member

  Tham gia:
  9/1/12
  Bài viết:
  257
  Thích đã nhận:
  41
  Money:
  0$
  Thảo đăng ký cùng đồng hành với các bạn, các anh chị mang lại trái tim khỏe mạnh cho trẻ thơ bất hạnh.
   
 3. hua_my_dung@yahoo.com

  hua_my_dung@yahoo.com
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  28/2/12
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nâng đỡ cho những trái tim nhỏ đáng thương

  Mình tham gia đồng hành với các bạn và các anh chị. Vật chất mình không có nhiều nhưng mình có tấm lòng và sức khỏe sẽ giúp được gì đó cho các bé
   

Chia sẻ trang này