Chương trình hiểu về trái tim: Sức lan tỏa trong cộng đồng

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi Kenbi_Tr, 14/2/12.

 1. Kenbi_Tr

  Kenbi_Tr
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  264
  Thích đã nhận:
  33
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Chính thức ra đời từ tháng 7/2010, Chương trình Hiểu về trái tim đã đi được một chặng đường để truyền tải thông điệp thương yêu và hạnh phúc đến cộng đồng. Với hàng trăm ca phẫu thuật tim được thực hiện mỗi năm, hàng ngàn trẻ em được hỗ trợ điều kiện đến trường và có cơ hội vui chơi trong những dịp Trung Thu, Lễ, Tết, chương trình thật sự đã tạo nên một sức lan tỏa và đồng thuận cao trong xã hội.

  Để triển khai được tất cả các hoạt động ý nghĩa như thế, Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim vẫn hàng ngày nhận được những sự đóng góp nhiệt tình của những tấm lòng hảo tâm từ khắp nơi gửi về. Từ anh bán vé số, chị bán rau, anh xe ôm, bà cụ già gửi từng đồng tiền hưu tích cóp cho đến những doanh nghiệp, tổ chức xã hội từ khắp mọi miền đất nước.

  Mới đây, Chi hội đã nhận được 130.6 USD đóng góp của Chị Thanh Thảo – một Việt Kiều Pháp gửi về ủng hộ chương trình thông qua cộng đồng Hiểu về Trái tim. Thêm một tấm lòng hảo tâm là thêm 1 tình thương yêu được gửi gắm đến những người nghèo, người khó khăn góp phần xoa dịu những nỗi niềm trong cuộc sống.

  Nhã Khoa​
   
  bichphuong thích nội dung này.

Chia sẻ trang này