Chuyện chưa kể của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Thảo luận trong 'ĐẠI SỨ TRÁI TIM' bắt đầu bởi True Love, 21/8/13.

 1. True Love

  True Love
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  1
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Với hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thì quãng thời gian đồng hành cùng Cuộc sống vẫn tươi đẹp đã đem đến cho cô những trải nghiệm tuyệt vời và cả những thay đổi về sự nhìn nhận cuộc sống. Huyền chưa một lần thổ lộ trên báo chí chỉ vì những việc cô làm xuất phát từ tấm lòng, là việc làm từ thiện. Cô muốn giữ lại cho riêng mình hàng ngàn bức ảnh kỷ niệm trong những chuyến tác nghiệp cùng vô số video mà cô đã cùng trò chuyện, phỏng vấn nhân vật ở khắp đất nước.

  Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã cùng nhóm làm chương trình không quản ngại đường xá xa xôi, đến với các bản làng miền núi phía Bắc, đi dọc miền Trung, Tây Nguyên… tìm bằng được những số phận kém may mắn, kết nối họ với các nhà hảo tâm.

  [​IMG]
  Một hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lộng lẫy, kiêu sa.​

  Hàng trăm số phận, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khác nhau mà Huyền đã gặp gỡ, trò chuyện. Họ giống nhau ở điểm chẳng ai biết Huyền là hoa hậu cả. Và có lẽ họ cũng không biết trên đời có danh hiệu gọi là hoa hậu. Cuộc sống quay quắt với đói nghèo, bệnh tật nói gì đến chuyện đọc báo, xem truyền hình. Trong mắt họ, Huyền là cô phóng viên xinh xắn, chuyện trò cởi mở, hòa đồng, đem đến cho họ những phút giây vui vẻ, tạm quên đi nỗi đau bệnh tật.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Và hình ảnh giản dị, mộc mạc đối lập khi cô đi làm chương trình truyền hình từ thiện đầy ý nghĩa. Đây cũng là một cách để Huyền hòa đồng với mọi người và dễ dàng hỏi chuyện, khai thác tư liệu trong quá trình tác nghiệp.

  Theo Công thương
   
  #1 True Love, 21/8/13
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/9/15
  Chi Bảo thích nội dung này.

Chia sẻ trang này