Gia đình ca sĩ Cẩm Vân hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé Tường Vy

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi donduong, 13/3/16.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  dddddd2222.
  Đại sứ trái tim - ca sĩ Cẩm Vân cùng gia đình đã đến thăm và tặng quà cho bé Phan Tường Vy trước khi bé chuẩn bị vào phòng mổ.

  Thông qua Quỹ Hiểu về trái tim, Đại sứ trái tim - ca sĩ Cẩm Vân cùng gia đình đã tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật (39.000.000 đồng) cho bé Phan Tường Vy (sinh ngày 13/05/2015, ngụ tại ấp An Phát, An Phước, Tân Hồng, Đồng Tháp (https://hieuvetraitim.com/projects/benh-tim-cua-be-tuong-vy-can-phau-thuat-gap.16/).

  Gia đình thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn, chị Liễu ở nhà nội trợ, anh Tuấn là cán bộ Đoàn, rất tích cực tham gia các công tác đoàn xã hội tại xã và huyện địa phương. Tuy nhiên, với mức thu nhập 3.000.000đ/tháng, gia đình thường lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

  Tường Vy đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời. Đi khám nhiều nơi, các bác sĩ đều khuyến cáo cần phải phẫu thuật gấp mới mong bảo vệ được tính mạng của bé. Thế nhưng, gia đình quá khó khăn nên không có khả năng lo đủ viện phí cho Tường Vy.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp eo động mạch chủ, còn ống động mạch, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Hiểu về trái tim chân thành cảm ơn gia đình ca sĩ Cẩm Vân đã kịp thời mang đến cho bé Tường Vy cơ hội sống.
   
  #1 donduong, 13/3/16
  Last edited: 19/3/16
Tags:

Chia sẻ trang này