Giới thiệu Cộng Đồng Hiểu Về Trái Tim

Thảo luận trong 'QUY ĐỊNH & THÔNG BÁO' bắt đầu bởi HVTT, 9/10/15.

 1. HVTT

  HVTT
  Expand Collapse
  Hiểu Về Trái Tim

  Tham gia:
  6/10/15
  Bài viết:
  172
  Thích đã nhận:
  5
  Money:
  10$

  Thưa các bạn,
  Khởi đầu từ tháng 7 năm 2007 với chuyên mục Radio Hiểu về trái tim với mong muốn mang lại những giây phút bình yên trong tâm hồn cho mỗi chúng ta trước những mệt nhoài của cuộc sống hàng ngày.

  imga1.
  3 năm sau đó, Ngày 15 tháng 7 năm 2010 Chi hội từ thiện Hiểu về trái tim ra đời, với chương trình “Hiểu về trái tim” mang thông điệp “Sống để thương yêu và hạnh phúc” đã giúp đỡ hơn 1.000 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh tìm lại cuộc sống mới. Phát hành 100.000 quyển sách Hiểu về trái tim và hàng triệu bảng Audio cùng tổ chức hàng trăm buổi chia sẻ giao lưu với chủ đề: Hiểu về trái tim là hiểu về chính mình để khám phá sức mạnh bản thân, để sống mạnh mẽ, tự tin, yêu người, yêu đời và hạnh phúc.
  Tháng 3 năm 2012, Quỹ Hiểu về trái tim chính thức được Bộ trưởng Bộ Nội vụ quyết định cấp phép và phê duyệt điều lệ hoạt động. Hiểu về trái tim chính thức trở thành Quỹ từ thiện quốc gia. Hiểu về trái tim tiếp tục cuộc hành trình “Sống thương yêu và hạnh phúc” đến với mọi người bằng các chương trình: Tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, Xây nhà tình thương, Bảo trợ trẻ em nghèo đến trường, Học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Chương trình huấn luyện kỹ năng sống đến các doanh nghiệp, nhà văn hóa, câu lạc bộ, trường học,..
  Tất cả các hoạt động từ thiện của Hiểu về trái tim từ năm 2010 đến nay đều đặt dưới sự kiểm toán của KPMG là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

  imga2.

  bgimg.

  Hiểu về trái tim từ những ngày đầu thành lập được sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước: hàng trăm văn nghệ sỹ, các doanh nghiệp, những nhà khoa học và hàng ngàn các bạn tình nguyện viên luôn sẵn lòng vì sự thương yêu và hạnh phúc.

  Hiểu về trái tim tiếp tục cuộc hành trình chia sẻ những nỗi khổ niềm đau của mọi người và của chính mình bằng những hành động thiết thực dù nhỏ nhất. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2015 Mạng xã hội Hiểu về trái tim chính thức được Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép hoạt động.

  Đây là Mạng xã hội nhân đạo đầu tiên tại Việt Nam, là cộng đồng những người luôn sẵn lòng cống hiến và chia sẻ khó khăn, đau khổ của những người gặp hoàn cảnh bất hạnh.

  bgimg2.

  Các thành viên của Cộng đồng Hiểu về trái tim kết nối với nhau trên tinh thần thiện nguyện, tình yêu thương và sự hiểu biết sâu sắc về chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Thành viên có thể dễ dàng chọn lựa và quyết định muốn giúp đỡ ai với bất kỳ một khoản tiền trợ giúp nào một cách nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch.

  Là thành viên của cộng đồng Hiểu về trái tim, bạn có thể giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh mà bạn biết được để cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ. Bạn còn có thể tham gia những buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp từ những CEO thành đạt hoàn toàn miễn phí vì tấm lòng của bạn đã dành cho xã hội.

  imga4.

  Bạn còn có thể tham gia và thụ hưởng từ các chương trình huấn luyện kỹ năng sống, quản trị nguồn nhân lực, truyền thông nội bộ, xây dựng cộng đồng… Ở đó bạn có thể khám phá ra nhiều giá trị sống từ chính bản thân để thấu hiểu mình, hiểu người hơn và yêu cuộc sống này.

  Từ hôm nay, chúng tôi luôn chờ bạn, hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu và mạnh dạn gia nhập cùng chúng tôi: Cộng đồng Hiểu về trái tim - Để sống thương yêu và hạnh phúc.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim
  Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim
  hieuvetraitim.com
   
  Thiện Tâm, VietladyCybercore thích nội dung này.

Chia sẻ trang này