Hiểu về Trái Tim cùng Báo Thanh Niên chung tay vì “Trái tim trẻ thơ”

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi vietdunghvtt, 8/12/11.

 1. vietdunghvtt

  vietdunghvtt
  Expand Collapse
  Super Moderator
  Staff Member

  Tham gia:
  7/12/11
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  4
  Money:
  0$
  [​IMG]

  Với mong muốn chung tay góp sức nhằm mang lại nhịp tim khoẻ mạnh cho trẻ thơ, sáng ngày 11 tháng 10, đại diện Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim - diễn viên Quyền Linh (Chủ tịch) và diễn viên Trương Ngọc Ánh (Uỷ viên Ban chấp hành), đã có buổi trò chuyện và trao tặng 200 triệu đồng cùng 1000 cuốn sách Hiểu về Trái tim cho chương trình “Trái tim trẻ thơ” của báo Thanh Niên. Đây là chương trình từ thiện do báo Thanh Niên sáng lập nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam.

  [​IMG]
  Chủ tịch Chi hội Hiểu về Trái Tim - diện viên Quyền Linh và​
  Uỷ viên BCH Chi Hội Hiều về Trái Tim - diễn viênTrương Ngọc Ánh​

  Trong buổi trò chuyện, đại diện phía báo Thanh Niên, ông Phan Bá Chức – Trưởng Ban Bạn đọc báo Thanh Niên cùng ông Nguyễn Đức Tú – Phó trưởng Ban đã chia sẻ nhiều thông tin xúc động về các trường hợp được cứu chữa từ chương trình, những khó khăn mà nhóm thực hiện phải đối mặt và cả niềm hạnh phúc khó thành lời khi có thêm một em vừa thoát khỏi cơn bạo bệnh. Cùng chung tấm lòng hướng về trẻ em bất hạnh, Diễn viên Quyền Linh và Trương Ngọc Anh cũng bày tỏ sự cảm kích và niềm vui khi đại diện Chi hội trao tặng món quà đầy và ý nghĩa này đến các em.

  [​IMG]
  Đại diện Chi hội Hiểu về Trái Tim trao tặng bằng tượng trưng cho ông Phan Bá Chức - Trưởng ban bạn đọc báo Thanh Niên và Ông Nguyễn Đức Tú - Phó trưởng ban bạn đọc báo Thanh Niên​

  Vào cuối tháng 8/2010, do báo Thanh Niên khởi xướng, nhóm công tác gồm các bác sĩ thuộc Bệnh viện Nhi Đồng II (TP.HCM) đã có đợt khám sàng lọc cho các bệnh nhi tại tỉnh Bình Định, kết quả cho thấy 65 trường hợp trên tổng số 160 em mắc bệnh tim cần được điều trị sớm. Với số lượng trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh ngày càng gia tăng như hiện nay, sự đóng góp thiết thực từ chương trình “Trái tim trẻ thơ” cũng như chương trình Hiểu về Trái tim chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho các em được quay trở về hoà nhập với cuộc sống bình thường.
   

Chia sẻ trang này