Hiểu về Trái Tim cùng Sunny Korea thăm các bé trước giờ phẫu thuật

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi Cơn Gió Lạ, 15/12/11.

 1. Cơn Gió Lạ

  Cơn Gió Lạ
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  12/12/11
  Bài viết:
  142
  Thích đã nhận:
  45
  Money:
  0$
  [​IMG]
  Sáng ngày 02/06/2011, Đại diện Chi hội từ thiện Hiểu về Trái tim cùng đoàn các y bác sỹ đến từ Hàn Quốc đã có buổi đến thăm và chúc sức khoẻ các bé trước giờ phẩu thuật tim tại Bệnh viện Tâm Đức, Tp.HCM. Chuyến thăm lần này còn có sự hiện diện đặc biệt của Ông Young Kee Moon – Chủ tịch Tập đoàn Sunny Korea.

  [​IMG]
  Ông Young Kee Moon - Chủ tịch Tổ chức Sunny Korea (bìa phải) cùng diễn viên Trương Minh Cường và Hoa hậu Người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga - Đại diện Chi hội từ thiện Hiểu về Trái tim

  Có mặt trong buổi đi thăm sáng nay tại bệnh viện Tâm Đức, Đại diện Chi hội từ thiện Hiểu về Trái tim là Diễn viên Trương Minh Cường và Hoa hậu nguời Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga cùng Ông Young Kee Moon – Chủ tịch Tập đoàn Sunny Korea đến thăm hỏi và động viên tinh thần từng gia đình và các bé.

  [​IMG]
  Ông Young Kee Moon rất vui vì có mặt trong chuyến đi thăm đầy ý nghĩa lần này

  Đây là đợt phẫu thuật tim cho các bệnh nhi đầu tiên do đoàn y bác sỹ từ Hàn Quốc kết hợp cùng bệnh viện Tâm Đức phẩu thuật tại Việt Nam, nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Chi hội Từ thiện Hiểu về Trái tim và Tổ chức Sunny Korea. Đa số các em đều thuộc những trường hợp có hồ sơ bệnh án khá nặng: Bé Quỳnh Như (2008), Như Ý (2008), Anh Hào (2009), Ngọc Thọ (2008), Văn Thuộc (1999), Mỹ Hằng (2006), Đăng Khoa (2009), Hoài Phúc (2009), Minh Hiếu (2008), Thảo Vy (2009), Thái Bảo (2004), Lê Na (2009), Minh Thiện (2008), Hoàng Phi (2010)… các bé đến từ tỉnh An Giang, Sóc Trăng và Phú Yên.

  [​IMG]
  Hoa Hậu Phương Nga thăm các bé

  [​IMG]
  DV Trương Minh Cường chia sẻ những lo lắng của gia đình các bé
  truớc giờ phẩu thuật tim

  Theo lịch trình của đợt khám bệnh lần này, các bé sẽ bắt đầu phẫu thuật vào sáng ngày 03/06/2011 cho đến hết ngày 04/06/2011 và tiếp tục nằm lại bệnh viện để theo dõi quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Hy vọng với sự kết hợp của ekip các y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, các ca mổ sẽ thành công tốt đẹp để giúp các em sớm trở về với cuộc sống khoẻ mạnh như bao bạn bè khác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đại diện Chi hội từ thiện Hiểu về Trái tim cùng Ông Moon chụp hình cùng các Y bác sỹ trong ekip phẫu thuật tim lần này cho các bé
   

Chia sẻ trang này