Hiểu về trái tim đồng hành cùng Swing for the children’s Tet 2019

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG HVTT' bắt đầu bởi donduong, 9/1/19.

 1. donduong

  donduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  28/9/12
  Bài viết:
  434
  Thích đã nhận:
  72
  Money:
  1,811$
  ffff.
  Với mong muốn kết nối những trái tim nhân ái, tiếp nối hành trình thiện nguyện mang Tết ấm cho các em vùng cao, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước, Công ty cổ phần dịch vụ golf và lữ hành Thế Kỷ Cengolf phối hợp với Hiệp hội golf thành phố Hà Nội tổ chức giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019.

  Đúng như tên gọi và ý nghĩa khởi nguồn của giải đấu, Swing for the children’s Tet 2019 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Một phần được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi... cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.

  Đặc biệt, trong năm thứ 3 này, bên cạnh các chương trình thiện nguyện cùng Quỹ Hành Động Vì Nhân Ái (Fund for Humanity), Giải sẽ đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim để thực hiện các chương trình thiện nguyện, mổ tim cho các trẻ em nghèo.

  Sau 8 năm thành lập, Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được nhiều điều kỳ diệu, chắp cánh ước mơ và đem lại sự sống cho hàng trăm trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh.

  poster.
  Poster giải golfl Swing for the children’s Tet 2019.

  Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, ban tổ chức giải Golf, Công ty CenGolf, Hội golf thành phố Hà Nội rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các golfer, các mạnh thường quân. Tất cả đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được sử dụng vì mục đích nhân đạo, xây trường, tặng quà, phẫu thuật cho các bé bị tim bẩm sinh…

  Ban tổ chức trân trọng cảm ơn nhà tài trợ kim cương Cenhomes, nhà tài trợ vàng sân golf Long Biên, nhà tài trợ HIO điều hòa Daikin, Thaco Long Biên…Đóng góp của quý vị sẽ góp phần mang lại sự sống cho hàng nghìn trẻ em nghèo, mang lại cơ hội tiếp cận con chữ cho hàng vạn học sinh vùng cao.

  Lịch trình giải Swing for the children’s Tet 2019 như sau:
  Lễ họp báo ra mắt giải:
  Thời gian: 15h00 Ngày 10/01/2019
  Địa điểm: Sân golf Long Biên, Hà Nội
  Giải đấu chính thức:
  Thời gian: 12h00 Ngày 22/01/2019
  Địa điểm: Sân golf Long Biên, Hà Nội

  Golfer đăng kí tham dự tại: https://goo.gl/forms/k1cy4VkFE5pMqLYK2

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Ms.Dương Thị Thúy - Văn phòng Hội Golf Thành Phố Hà Nội.
  Mobile: ‎0989678890
  Email: hoigolfthanhphohanoi@gmail.com
  Mr. Doãn Văn Trung - Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CENGOLF
  Mobile: ‎ 0944123258
  Email: trungdv@cengolf.vn
   
Tags:

Chia sẻ trang này