Hoa hậu Đặng Thu Thảo quậy tưng trong sự kiện thiện nguyện

Thảo luận trong 'ĐẠI SỨ TRÁI TIM' bắt đầu bởi hoahuongduong, 15/7/13.

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  20/9/12
  Bài viết:
  2,085
  Thích đã nhận:
  18
  Money:
  0$
  Đương kim hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã có một hành động hết sức bất ngờ trong lễ phát động Giải thưởng tình nguyện Chim Én 2013, diễn ra hồi cuối tuần tại TP.HCM.

  Trong vai trò sứ giả của giải thưởng trên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng những tình nguyện viên tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

  Đặc biệt, trong một gameshow liên quan đến những loài chim, Đặng Thu Thảo cùng hai thành viên khác đặt tên cho đội mình là “Chim bồ câu”. Để hóa trang cho “chim” (do một anh nam trong đội thủ vai), cô hoa hậu bất ngờ cởi phăng đôi giày cao gót của mình, trao cho anh “chim”… mang vào.
  [​IMG]
  Hoa hậu Đặng Thu Thảo không ngần ngại cởi giày của mình…​
  [​IMG]
  [​IMG]
  … và khẩn trương trang hoàng cho “chim”​
  [​IMG]
  “Chim bồ câu” hoàn chỉnh của đội Hoa hậu Đặng Thu Thảo​
  [​IMG]
  Hoa hậu Đặng Thu Thảo đóng vai trò sứ giả
  Giải thưởng tình nguyện Chim Én 2013​

  Trò chuyện với iHay.vn sau gameshow nói trên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Tôi cũng đang là một sinh viên, nên tôi không ngần ngại hòa mình vào cuộc chơi với những sinh viên khác. Tôi cho rằng, khi chơi là phải chơi hết lòng, không suy tính gì cả”.

  Đề cập đến vai trò sứ giả của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ: “Tôi mong muốn sử dụng hình ảnh của mình để kêu gọi, vận động nhiều hơn những cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động thiện nguyện. Từ đó, làm lan tỏa rộng ra trên cả nước chương trình nhân ái. Nếu mình không có điều kiện chia sẻ khó khăn của người khác bằng vật chất thì cũng sẵn sàng chia sẻ bằng tinh thần”.

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho hay, một trong những ước mơ thường trực trong cô là thành lập một tổ chức từ thiện dành riêng cho trẻ em. Vì sao? “Vì trẻ em là tương lai của đất nước, là đối tượng cần nhiều sự hỗ trợ. Hỗ trợ trẻ em cũng là vun đắp tương lai cho đất nước. Mặt khác, ngày xưa còn bé, cá nhân tôi cũng từng gặp khó khăn, nên tôi rất muốn thành lập quỹ hỗ trợ trẻ em một cách đúng lúc, đúng khoảnh khắc cuộc đời mà các em cần nhất”.

  Được biết, Giải thưởng tình nguyện Chim Én do FPT và Ban quản trị website vicongdong.vn thành lập từ năm 2009, nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức hoạt động thiện nguyện, cống hiến vì cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước. Năm nay, Giải thưởng diễn ra từ ngày 3.7 đến ngày 26.9, với thông điệp “Vì một Việt Nam nhân ái”.

  Theo Thanh niên
   
  #1 hoahuongduong, 15/7/13
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/9/15

Chia sẻ trang này