Hộp giấy đựng mỹ phẩm - Công ty RVC

Thảo luận trong 'ĐẠI SỨ TRÁI TIM' bắt đầu bởi nguyenchirvc, 28/9/17.

 1. nguyenchirvc

  nguyenchirvc
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia:
  21/8/17
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Money:
  0$
  Nhu cầu làm đẹp ngày tăng là nguồn gốc dẫn tới sự xuất hiện của nhiều loại mỹ phẩm khác nhau kéo theo ngành bao bì đóng gói cũng phổ biến hơn. Đó là lý do Công Ty RVC chúng tôi mở rộng dòng sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm để tung ra thị trường.
  Hộp giấy đựng mỹ phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được trung tâm 3 kiểm định trước khi đưa vào sản xuất và được kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường đại trà. Tất cả các quy trình điều được quản lý chặt chẽ.

  [​IMG]

  Sản phẩm hộp giấy của công ty được tạo ra căn cứ và những nhu cầu thực tế của đối tượng mỹ phẩm nên dễ dàng thích nghi với tính chất rắn-lỏng khác nhau cũng như tránh được các phản ứng hóa học xảy ra khi tiếp xúc với sản phẩm bên trong.
  Ngoài những sản phẩm có sẵn trên thị trường nếu bạn có ý tưởng sáng tạo , thiết kế riêng cho mình thì hãy liên hệ với Công Ty RVC, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm “Uy Tín, Chất lượng Và Niềm Tin” trong tất cả các quy trình làm việc:

  [​IMG]
  Do vậy, hộp giấy đựng mỹ phẩm chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi như sau:
  CÔNG TY TNHH RVC
  Add: 19Y Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  Tel: 028. 3126 3746 (PKD)
  Hotline: 097 5663 984
   

Chia sẻ trang này