Khám, tư vấn miễn phí các bệnh mạch máu phức tạp

Thảo luận trong 'SỨC KHỎE' bắt đầu bởi hoahuongduong, 11/7/13.

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong
  Expand Collapse
  Administrator

  Tham gia:
  20/9/12
  Bài viết:
  2,085
  Thích đã nhận:
  18
  Money:
  0$
  Trong 2 ngày (từ 12-13/7), đoàn chuyên gia của Pháp sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân có bệnh lý mạch máu khó và phức tạp tại Bệnh viện Việt Đức.

  Đoàn chuyên gia lần này gồm 4 chuyên gia, phẫu thuật viên là các bác sỹ nội khoa, mạch máu, đến từ các trung tâm mạch máu lớn của Pháp.

  Ban tổ chức cho biết, buổi khám tư vấn miễn phí sẽ diễn ra vào chiều thứ 6 (12/7) từ 14 giờ đến 17 giờ 30 phút và sáng ngày thứ 7 (13/7), từ 9 giờ 30 phút đến 11 giờ.

  Để công tác khám và tư vấn đạt hiệu quả cao và phục vụ được đông đảo người bệnh, các bác sỹ khoa tim mạch Bệnh viện Việt Đức sẽ tổ chức khám sàng lọc vào ngày thứ 4 (10/7), tại phòng khám chuyên khoa tim mạch Phòng 127, nhà C (chi phí khám bệnh theo quy định chung).

  Các bệnh nhân nghi ngờ hoặc có bệnh mạch máu phức tạp sẽ được các chuyên gia khám và tư vấn miễn phí vào chiều 12 và sáng 13/7. Trong đợt khám này, các phương pháp mới nhất điều trị như can thiệp mạch máu không cần phẫu thuật sẽ được các chuyên gia Pháp thực hiện.

  Được biết, hầu hết những trường hợp được can thiệp trong thời gian vừa qua là bệnh nhân bị các bệnh lý mạch máu rất phức tạp và hiếm gặp. Tuy nhiên để can thiệp được những bệnh lý này, với điều kiện hiện nay ở Việt Nam rất khó thực hiện vì kinh phí khá tốt kém.

  Phó giáo sư Nguyễn Hữu Ước, Trưởng Khoa phẫu thuật Tim mạch - Lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức cho biết, với sự hỗ trợ về thiết bị phẫu thuật của đoàn chuyên gia Pháp, trong đợt khám chữa này, các bệnh nhân được can thiệp mạch máu chỉ phải trả chi phí tương đương với những phẫu thuật thông thường. Đối với các trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh nhân cũng được hỗ trợ một phần kinh phí hoặc không phải chi trả.

  * Người dân quan tâm có thể gọi đến hai số điện thoại để đăng ký: 0912444416 – 0989135802.

  Theo VnMedia
   

Chia sẻ trang này